Đèn chùm pha lê

Artglass một thương hiệu đèn chùm Pha Lê nổi tiếng của Tiệp Khắc với sản phẩm đèn chùm pha lê đa dạng về mẫu mã chủng loại được sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu. Thương hiệu Artglass đã vươn xa ra toàn cầu và các sản phẩm đèn chùm pha lê Artglass được khách hàng ở nhiều quốc gia ưu chuộng. Tại Việt Nam Công ty Pha Lê C&C là nhà phân phối chính thức thương hiệu Artglass.

Pha Lê C&C hiện cung cấp 6 dòng sản phẩm đèn chùm pha lê mang thương hiệu Artglass bao gồm:

Đèn Gọng Pha Lê: làm bằng thuỷ tinh cao cấp, được thiết kế linh động theo chiều cao, không gian nhà. Loại đèn chùm pha lê này phù hợp với thiết kế nhà nhỏ, phòng nhỏ và tận dụng được sự tán sắc của ánh sáng.

Đèn Maria Theresa: Đây là loại đèn chùm pha lê cao cấp với điểm nhấn là những hoa pha lê cao cấp  đầy sang trọng và quý phái. Gọng đèn bằng đồng ốp quanh gọng đồng là những thanh thủy tinh cao cấp. Đèn phù hợp treo ở biệt thự, vila, sảnh lớn hay chủ nhân ngôi nhà có tính cách mạnh mẽ.

Đèn Lồng Pha Lê:  Với cấu trúc chắc chắn, khung đồng không bị hen gỉ cùng dây chuyền hạt pha lê cao cấp tạo nên sự duyên dáng và đầy tinh tế cho đèn.

Đèn Đồng Pha Lê: khung đèn, gọng đèn và choá đèn đều bằng đồng kết hợp với hạt pha lê tạo lên một sản phẩm mang cách lịch lãm phù hợp với những căn phòng nội thất đơn giản.

Đèn Pha Lê Hiện Đại: Phù hợp cho không gian căn hộ hiện đại, nhà hàng, quán bar, hành lang, sảnh nhỏ, cầu thang, làm vách ngăn, soi mảng tường, các trụ cột lớn của toà nhà... Đèn chùm pha lê hiện đại kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng sẽ tạo nên căn phòng mang tính nghệ thuật cao.

Đèn theo thiết kế riêng: Dòng đèn chùm pha lê này là sự kết hợp ăn ý giữa những chi tiết của nhiều dòng đèn khác theo ý đồ riêng của nhà thiết kế để tạo ra không gian và ánh sáng theo chủ đề nhất định. 

 

Đèn chùm cao cấp    Đèn trang trí pha lê    Đèn chùm trang trí

 

  Đèn chùm pha lê    Đèn chùm châu âu    Đèn chùm phòng khách

Website: http://denphaletiepkhac.com.vn/ 

Danh mục sản phẩm