Kỷ niệm chương pha lê - Bệnh viện Quốc tế City

 

Bệnh viện Quốc tế City khánh thành vào ngày 5/1/2014, với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Bệnh viện được Đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách. BVQT City dự kiến sẽ là nơi đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực y tế trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila.

Để đạt được những mục tiêu đề ra, nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng và cốt lõi nhất của BVQT City. Thế nên, bên cạnh các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, việc quan tâm- chăm sóc, tuyên dương- khen thưởng đội ngũ nhân viên là vô cùng cần thiết; không chỉ tạo mối gắn kết chặt chẽ giữa đơn vị với cán bộ- công nhân viên, mà còn tạo động lực về mặt tinh thần, để các nhân viên thêm phấn đấu, nổ lực và cống hiến nhiều hơn nữa.

 

ky niem chuong pha le  ky niem chuong pha le

 

Vào dịp cuối năm 2016 vừa qua, BVQT City đã trao tặng cho các nhân viên xuất sắc và tập thể tiên tiến những chiếc kỷ niệm chương pha lê sang trọng, kiểu dáng thiết kế ấn tượng:

+ Kỷ niệm chương khen thưởng nhân viên xuất sắc: Được lấy ý tưởng thiết kế từ hình ảnh ngôi sao 5 cánh, tượng trưng cho sự thành công, mỹ mãn; không ngại khó khăn thử thách để từng bước vươn đến đỉnh vinh quang, khẳng định vị trí của bản thân trên con đường mà mình lựa chọn.

 

 ky niem chuong pha le   ky niem chuong pha le 

 

+ Kỷ niệm chương tuyên dương tập thể tiên tiến: Tạo ấn tượng với kiểu dáng thiết kế tựa như hình ảnh cánh buồm, ngọn đuốc; thể hiện niềm khao khát, ước mong; dẫu có trải qua bao khó khăn cũng không ngại gian nan, cùng đồng sức đồng lòng tiến lên phía trước; mãi giữ vững ngọn lửa đam mê và khát khao rực cháy để nổ lực và cống hiến bằng hết khả năng của mình.

 

ky niem chuong pha le  ky niem chuong pha le

 

Cả 2 tặng phẩm kỷ niệm chương kể trên đều được đặt cân đối trên chân đế dày dặn; tạo nên một tổng thể hài hòa. Đặc biệt, chất liệu pha lê chế tác nên tặng phẩm là dòng hàng cao cấp, sở hữu vẻ đẹp sáng trong, thuần khiết, tán sắc ánh quang lung linh, ấn tượng, sẽ làm phông nền để nổi bật lên những thông tin, nội dung được in khắc bằng tay cực sắc nét, sinh động; giúp cá nhân hóa chủ sở hữu của món quà tặng, để người nhận có thể lưu giữ thành tích của mình lâu hơn, từ đó thúc đẩy tinh thần và ý chí làm việc của các cá nhân và tập thể xuất sắc.

 

Kỷ niệm chương pha lê - Bệnh viện Quốc tế City.

Hotline liên hệ đặt hàng kỷ niệm chương pha lê hcm0913.89.41.89.

 

Kỷ niệm chương pha lê- TOP TEN TRAVEL

Kỷ niệm chương pha lê BEYOND XMAS PARTY 2016 1st- ILA Việt Nam

Bộ bình ly rượu thủy tinh đúc vàng - quà tặng khách hàng Đạm Cà Mau

Cúp Pha Lê [ Giải Thi Đấu Quần Vợt ] HUYỆN MỸ XUYÊN 2016

KỶ NIỆM CHƯƠNG TRAO GIẢI Nhân Viên 10 Năm của PPG

CÚP TRAO GIẢI SỰ KIỆN ZING MUSIC AWARDS 2016

Danh mục sản phẩm