Kỷ niệm chương pha lê- Công ty Du lịch Asian Trails

 

Công ty Du lịch Asian Trails là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí và du lịch tốt nhất hiện có trên thị trường; được thành lập từ năm 1999; trụ sở chính đặt tại Bangkok, hoạt động rộng khắp tại 8 quốc gia Châu Á: Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Campuchia và Lào.

Tại Asian Trails, đội ngũ nhân viên được đào tạo và trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, môi trường làm việc thân thiện; đặc biệt, công ty luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên có thể phát huy được năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, sau mỗi năm hoạt động, đơn vị cũng thường xuyên tổng kết và ghi nhận- tuyên dương- khen thưởng những nhân viên đạt thành tích cao trong năm; để khích lệ, động viên tinh thần; giúp nhân viên cảm thấy những đóng góp và cống hiến của mình được công nhận; từ đó thêm nổ lực và phấn đấu nhiều hơn, đưa doanh nghiệp ngày một phát triển và tiến xa hơn nữa. Dịp cuối năm 2016 vừa qua, Asian Trails đã trao tặng cho các nhân viên xuất sắc những chiếc kỷ niệm chương pha lê sang trọng, chứa đựng nhiều ý nghĩa.

 

ky niem chuong pha le ky niem chuong pha le

 

Tặng phẩm kỷ niệm chương mà Asian Trails chọn lựa được thiết kế cực ấn tượng, với biểu trưng hình cánh buồm đang căng gió, với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; thể hiện những hoài bão, ước mong đạt đến những thành công nhất định trong công việc và cuộc sống; đồng thời cũng cho thấy ý chí, nghị lực, niềm đam mê mãnh liệt trên con đường mà mình đã chọn lựa; không ngại khó khăn thử thách để ngày càng vươn xa hơn trong tương lai.

Cao quý hơn, tặng phẩm này được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, sở hữu vẻ đẹp sáng trong, thuần khiết, tán sắc ánh quang tạo nên 7 sắc màu lấp lánh, lung linh; sẽ mang đến cho nhân viên xuất sắc niềm vinh dự, tự hào; đồng thời cũng tăng thêm vẻ trang trọng, cuốn hút của buổi lể trao giải.

 

 ky niem chuong pha le

 

Đặc biệt hơn, trên bề mặt kỷ niệm chương trong suốt, long lanh là hình ảnh logo cùng thương hiệu Asian Trails được in khắc sắc nét, tinh xảo; đồng thời, món quà tặng cũng được cá nhân hóa chủ sở hữu với tên nhân viên và thành tích xuát sắc đã đạt được trong năm 2016.

 

ky niem chuong pha le ky niem chuong pha le

 

Kỷ niệm chương pha lê- Công ty Du lịch Asian Trails.

Các đơn vị có nhu cầu đặt mua kỷ niệm chương pha lê hcm làm quà tặng, hãy nhanh tay liên hệ hotline: 0913.89.41.89.

Kỷ niệm chương pha lê - Bệnh viện Quốc tế City

Kỷ niệm chương pha lê- TOP TEN TRAVEL

Kỷ niệm chương pha lê BEYOND XMAS PARTY 2016 1st- ILA Việt Nam

Bộ bình ly rượu thủy tinh đúc vàng - quà tặng khách hàng Đạm Cà Mau

Cúp Pha Lê [ Giải Thi Đấu Quần Vợt ] HUYỆN MỸ XUYÊN 2016

KỶ NIỆM CHƯƠNG TRAO GIẢI Nhân Viên 10 Năm của PPG

CÚP TRAO GIẢI SỰ KIỆN ZING MUSIC AWARDS 2016

Danh mục sản phẩm