Kỷ niệm chương pha lê Excellent  Employee 2016- Tập đoàn MK Group

 

Tập đoàn MK (MK Group) được thành lập từ năm 1999, MK Group hiện là hãng đứng đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực công nghệ cao gồm nghiên cứu và phát triển cac giải pháp phát hành, chấp nhận và ứng dụng thẻ - thẻ thông minh; sản xuất các loại thẻ - thẻ thông minh và biểu mẫu vi tính liên tục; cung cấp các giải pháp và dịch vụ thanh toán điện tử bảo mật.

 

ky niem chuong pha le ky niem chuong pha le

 

Tập đoàn MK Group ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường; đồng thời cũng nhận được sự tín nhiệm của toàn thể nhân viên; bởi, MK Group luôn tạo điểu kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng của mình. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, tập đoàn luôn quan tâm, khích lệ, động viên tinh thần để nhân viên có thêm động lực làm việc. Sau mỗi năm hoạt động, MK Group thường tổng kết- khen thưởng- tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc; năm 2016 vừa qua cũng không ngoại lệ, trong dịp tổng kết cuối năm, ban lãnh đạo tập đoàn đã trao tặng những chiếc kỷ niệm chương pha lê Excellent  Employee 2016 cho những nhân viên xuất sắc.

 

ky niem chuong pha le

ky niem chuong pha le

 

Tặng phẩm kỷ niệm chương mà MK Group chọn lựa được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, long lanh, với sắc trắng trong suốt, cùng khả năng tán sắc ánh quang lung linh, huyền diệu; sẽ mang đến cho nhân viên xuất sắc niềm vinh dự, tự hào về thành tích mà bản thân đã đạt được; đồng thời cũng góp phần tạo nên vẻ trang trọng cho không gian buổi lễ trao giải.

Những chiếc kỷ niệm chương Excellent  Employee 2016 với kiểu dáng thiết kế tròn sang trọng, tượng trưng cho sự hoàn mỹ, vẹn tròn; đặt cân đối trên chân đế đen quý phái; thân sản phẩm được mài vác cạnh ấn tượng; thông qua những nét mài sắc sảo, tinh tế ấy; khả năng ánh quang tán sắc của pha lê được thể hiện rõ nét; sẽ làm phông nền để các nghệ nhân in khắc lên logo của đơn vị, cùng thành tích "Excellent  Employee 2016" để tăng thêm phần ý nghĩa và giá trị của món quà tặng.

 

ky niem chuong pha le ky niem chuong pha le

 

Kỷ niệm chương pha lê Excellent  Employee 2016- Tập đoàn MK Group.

 

Các đơn vị có nhu cầu đặt mua kỷ niệm chương pha lê hcm để làm quà khen thưởng- tuyên dương, hãy nhanh tay liên hệ hotline 0913.89.41.89 của Pha Lê Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 


 

 

 

Kỷ niệm chương pha lê- Công ty Du lịch Asian Trails

Kỷ niệm chương pha lê - Bệnh viện Quốc tế City

Kỷ niệm chương pha lê- TOP TEN TRAVEL

Kỷ niệm chương pha lê BEYOND XMAS PARTY 2016 1st- ILA Việt Nam

Bộ bình ly rượu thủy tinh đúc vàng - quà tặng khách hàng Đạm Cà Mau

Cúp Pha Lê [ Giải Thi Đấu Quần Vợt ] HUYỆN MỸ XUYÊN 2016

KỶ NIỆM CHƯƠNG TRAO GIẢI Nhân Viên 10 Năm của PPG

CÚP TRAO GIẢI SỰ KIỆN ZING MUSIC AWARDS 2016

Danh mục sản phẩm