Cúp Pha Lê Trao Giải [ Stars Service Award 2016 ] – PPG

Tập đoàn PPG được thành lập từ năm 1883 tại Pittsburgh PA, Mỹ. PPG có 13 ngành hàng kinh doanh chiến lược với 06 sản phẩm chính: sơn phủ, sơn thủy tinh, sơn nội thất, kính, vật liệu chuyên dùng và hóa chất với tổng doanh số là 13,4 tỷ USD (2010).

Tại Việt Nam, ngành sơn COEX ( Coil & Extrusion) của PPG hân hạnh phục vụ các sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu cho hầu hết các khách hàng lớn trong ngành tôn mạ màu, sơn bột tĩnh điện, bột sơn tĩnh điện phục vụ hầu hết các ngành công nghiệp nhôm kính xây dựng.

 

 

Tuyên dương và trao tặng những món quà thể hiện niềm vinh danh, tự hào cho những đóng góp tích cực từ các nhân, đội nhóm là một truyền thống rất ý nghĩa của PPG nhầm gửi lời cảm ơn, ghi nhận những công lao to lớn, những nỗ lực hết mình để góp phần tạo nên sự phát triển vẫn mạnh.

 

 

Với thiết kế như hình ảnh lá cờ đang tung bay đầy sức mạnh và sự kiên quyết, chiếc cúp pha lê trao giải cho sự kiện tổng kết cuối năm của PPG [Stars Service Award 2016 ] đã ghi khắc và thể hiện rất chân thật nét đẹp, sự thanh tao và tỏ sang được những thành quả mà các nhân, tập thể đã nỗ lực trong nhiều năm để có được đỉnh cao.

 

 

Đặc biệt, những nét chữ, hình ảnh, con số được in khắc rất tỉ mỉ, rõ nét và sâu vào pha lê giúp cho chiếc cup pha le trở nên đẹp, ấn tượng và là món tặng phẩm quý giá, có 1 không 2 giúp lưu lại được những điều tuyệt vời nhất.

Khách hàng cần đặt mua cúp pha lê hay nhận thêm nhiều tư vấn chọn lựa mẫu mã sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Pha Lê C&C theo số hotline: 0913 89 41 89 

Xem thêm: Cúp pha lê giá rẻ | Cúp pha lê hcm

 

CÚP TRAO GIẢI SỰ KIỆN ZING MUSIC AWARDS 2016

Danh mục sản phẩm