CÚP PHA LÊ Giải Quần Vợt 2016 [Huyện Mỹ Xuân]

Mỹ Xuân là một xã thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích 38,87 km². Mỹ Xuân đang dần phát triển và hướng đến trở thành huyện xã có nhiều công ty, doanh nghiệp chất lượng, bên cạnh đó đời sống người dân luôn được nâng cao.

 

 

Để tạo không khí đón tết tân bần và cũng tạo dựng lễ hội gắn kết tinh thần của các hộ dân và cá nhân trong Huyện lại với nhau, Mỹ Xuân đã nhiệt liệt tổ chức “GIẢI THI ĐẤU QUẦN VỢT” rất hoành tráng, thu hút đông đảo các cá nhân tham gia.

 

 

Song song với sự kiện hoành tráng là không thể thiếu đi những chiếc cúp pha lê sang trọng, thiết kế ấn tượng để làm món quà trao giải, tuyên dương và cổ động các cá nhân chiến thắng cũng như đây là món quà lưu niệm ý nghĩa của huyện xã ghi khắc thời điểm quan trọng của sự kiện.

 

 

Hướng đến tinh thần và niềm đam mê, Mỹ Xuân đã chọn những mẫu cúp pha lê hình ảnh ngọn đuốc cao quý thể hiện sự cháy bỏng đúng với tinh thần thể thao cao độ. Mỗi mẫu chọn lựa ứng với từng giải NHẤT – NHÌ – BA mang đến sự ấn tượng, ghi khắc cho người tham gia.

Bạn cần đặt hàng cúp pha lê hcm, liên hệ trực tiếp với Pha Lê C&C theo hotline: 0913 89 41 89

Xem thêm: Cup pha le | cup pha le hcm | cúp pha lê giá rẻ

 

 

KỶ NIỆM CHƯƠNG TRAO GIẢI Nhân Viên 10 Năm của PPG

CÚP TRAO GIẢI SỰ KIỆN ZING MUSIC AWARDS 2016

Danh mục sản phẩm