Kỷ niệm chương pha lê BEYOND XMAS PARTY 2016 1st- ILA Việt Nam

 

ILA Vietnam là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Năm 2013, ILA có hơn 35.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu. ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy & học tại tất cả các cơ sở, nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Bên cạnh chuyên môn đào tạo anh ngữ, ILA còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí để tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động cho đội ngũ nhân viên; đồng thời cũng gắn kết thêm mối quan hệ giữa các thành viên trong tổ chức. Mới đây nhất là chương trình The Remix Talent Show, tổ chức vào 2016 vừa qua.

Để lưu giữ lại những khoảnh khắc của chương trình, ILA đã trao tặng cho các thành viên chiến thắng những chiếc kỷ niệm chương pha lê được thiết kế độc đáo, ấn tượng; giúp khắc ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người nhận; để mỗi khi nhìn lại, các nhân viên sẽ cảm thấy trân trọng hơn khoảng thời gian đã làm việc và gắn bó tại ILA.

 

ky niem chuong pha le ky niem chuong pha le

 

Tặng phẩm kỷ niệm chương mà ILA chọn lựa với kiểu dáng thiết kế hình tam giác kép ấn tượng, được đặt trang trọng trên chân đế; tạo nên một tổng thể cân đối, hài hòa. Trên thân kỷ niệm chương là thông tin giải thưởng đạt được trong cuộc thi, được khắc cực sắc nét, tinh xảo trên từng đường nét; giúp nâng tầm giá trị của món quà tặng.

 

    ky niem chuong pha le ky niem chuong pha le

 

Cao quý hơn, chất liệu pha lê chế tác nên tặng phẩm là dòng hàng cao cấp, sở hữu vẻ đẹp sáng trong, thuần khiết, cùng khả năng tán sắc ánh quang lung linh, nổi bật; không chỉ mang đến cho người nhận niềm vinh dự, tự hào; mà còn góp phần tạo nên không khí trang trọng, quý phái cho buổi lể trao giải.

Các đơn vị có nhu cầu đặt hàng kỷ niệm chương pha lê hcm với kiểu dáng có sẵn, hay cần đặt thiết kế mẫu riêng theo yêu cầu để làm quà sự kiện, hãy nhanh tay liên hệ với Pha Lê Sài gòn qua hotline: 0913.89.41.89.

Kỷ niệm chương pha lê BEYOND XMAS PARTY 2016 1st- ILA Việt Nam.

 

 

 

 

Bộ bình ly rượu thủy tinh đúc vàng - quà tặng khách hàng Đạm Cà Mau

Cúp Pha Lê [ Giải Thi Đấu Quần Vợt ] HUYỆN MỸ XUYÊN 2016

KỶ NIỆM CHƯƠNG TRAO GIẢI Nhân Viên 10 Năm của PPG

CÚP TRAO GIẢI SỰ KIỆN ZING MUSIC AWARDS 2016

Danh mục sản phẩm