Kỷ niệm chương pha lê- TOP TEN TRAVEL

 

Công ty TNHH Dịch vụ Du Lịch TOP TEN (Top Ten Travel) là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dịch vụ và Du lịch tại Việt Nam, được đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm vì khách hàng. Để khích lệ, động viên tinh thần cho những nhân viên xuất sắc, đạt thành cao trong kinh doanh và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, Top Ten Travel thường xuyên tổ chức các hoạt động tổng kết cuối năm và khen thưởng nhân viên với những tặng phẩm giàu ý nghĩa về mặt tinh thần.

Trong năm 2016 vừa qua, món quà mà Top Ten Travel chọn lựa là kỷ niệm chương pha lê "TOP 10 TRAVEL"; kiểu dáng thiết kế cực sang trọng, với biểu tượng hình ngọn đuốc, thể hiện được ý chí, niềm tin; như ngọn lửa đam mê luôn rực cháy và sôi sục, khao khát vượt qua mọi khó khăn, thử thách; ngày càng hoàn thiện bản thân, trang bị thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt đến đỉnh cao của sự thành công, góp phần đưa công ngày một phát triển và tiến xa hơn.

 

ky niem chuong pha le ky niem chuong pha le

 

Tặng phẩm kỷ niệm chương mà Top Ten Travel chọn lựa được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, sở hữu vẻ đẹp sáng trong, thuần khiết, ánh quang lấp lấp, lung linh. Hơn nữa, trong phong thủy, pha lê là chất liệu quý, biểu trưng cho những may mắn, tốt lành, cực kỳ ý nghĩa khi trao tặng và biểu dương thành tích. Cao quý hơn, thiết kế chân đế kỷ niệm chương khá cao và dày dặn, giúp tôn lên vẻ trang trọng, nhã nhặn của món quà. Để tăng thêm giá trị tinh thần cho những chiếc kỷ niệm chương, các nghệ nhân đã dùng đôi bàn tay tài hoa của mình để phun- khắc lên bề mặt sản phẩm những thông tin, nội dung sắc nét, cùng hình ảnh logo công ty, sẽ mang đến cho người nhận niềm vinh dự, tự hào; tạo động lực để họ tiếp tục cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa.

 

 ky niem chuong pha le ky niem chuong pha le

 

Nào! Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Pha Lê Sài Gòn và chọn lựa cho mình những chiếc kỷ niệm chương pha lê hcm với kiểu dáng thiết kế phù hợp cho từng sự kiện trao tặng.

 

Kỷ niệm chương pha lê- TOP TEN TRAVEL.

Hotline: 0913.89.41.89.

 

 

 

 

Kỷ niệm chương pha lê BEYOND XMAS PARTY 2016 1st- ILA Việt Nam

Bộ bình ly rượu thủy tinh đúc vàng - quà tặng khách hàng Đạm Cà Mau

Cúp Pha Lê [ Giải Thi Đấu Quần Vợt ] HUYỆN MỸ XUYÊN 2016

KỶ NIỆM CHƯƠNG TRAO GIẢI Nhân Viên 10 Năm của PPG

CÚP TRAO GIẢI SỰ KIỆN ZING MUSIC AWARDS 2016

Danh mục sản phẩm