CÚP GOLF PHA LÊ | CÓ THIẾT KẾ RIÊNG THEO YÊU CẦU

Các sự kiện thể thao, giải đấu, hội thao, các phong trào được tổ chức hàng năm, việc vinh danh các nhà vô địch, những cá nhân hay tập thể xuất sắc là không thể thiếu. Vậy món quà nào sẽ là thích hợp và có ý nghĩa để vinh danh và khen thưởng. Hãy đến Pha Lê C&C và những chiếc cúp pha lê, cúp trao giải độc đáo để sự kiện vinh danh thêm ý nghĩa để lại dấu ấn về những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như cổ vũ tinh thần của người tham gia.

 

Mẫu cúp golf pha lê cho sự kiện

Cúp golf pha lê: Với chất liệu pha lê cao cấp, kiểu dáng độc đáo được cách điệu từ hình ảnh đại diện cho môn thể thao như trái bóng golf, cây gậy đánh golf hay một tư thế đánh golf đẹp mắt.

Cúp pha lê - cúp người đánh golfcúp pha lê - cúp golf

cup golf pha lecup golf pha le

cup golf pha lecup golf pha le

Cúp pha lê - cúp golf pha lê

 

Mẫu cúp pha lê cho sự kiện thể thao

Ngoài dòng cúp golf pha lê, Pha Lê C&C còn cung cấp thêm các dòng cúp cho sự kiện thể thao như cúp tennis pha lê, cúp bóng bàn, cúp bóng đá, ... với những thiết kế sang trọng và nổi bật lên đặc trưng của từng môn thể thao giúp truyền đi những thông điệp hay nhất để với người chiến thắng. ĐẶC BIỆT, Pha Lê C&C còn nhận thiết kế kiểu dáng các mẫu cúp theo yêu cầu để giúp mang đến hình dáng cúp độc đáo, mới lạ nhất cho từng sự kiện. 

Cúp bóng bàn - cúp pha lêcúp tennis

cup pha lecup pha le

cup pha lecup pha le

Cúp pha lê trao giải

 

Với công nghệ khắc chữ laser hiện đại mỗi chiếc cúp pha lê sẽ được cá  nhân hóa thông tin một cách tinh tế và thẩm mỹ.  Cúp pha lê trao cho người nhận cùng với tên khắc lên mang dấu ấn cá nhân sẽ là niềm vui và sự cổ vũ tinh thần đối với người nhận.

 

CÚP GOLF PHA LÊ | CÓ THIẾT KẾ RIÊNG THEO YÊU CẦU

 

Xem thêm: Cúp ngôi sao pha lê | Cúp pha lê HCM

 

Bộ bình ly pha lê quà tặng tết cao cấp và ý nghĩa

Cách chọn đèn chùm pha lê theo chiều cao của không gian

Bộ bình ly pha lê - Quà tặng sang trọng

Bình hoa pha lê món quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa

Đèn chùm pha lê mang phong thủy tốt cho ngôi nhà

Danh mục sản phẩm