Cúp pha lê là tặng phẩm sự kiện ý nghĩa; với kiểu dáng sang trọng, độc đáo; thiết kế ấn tượng, mang giá trị biểu trưng cao; luôn cập nhật mẫu mới, có nhận thiết kế theo yêu cầu, giá cực cạnh tranh. LH 0913.89.41.89.

 

Cúp pha lê- tặng phẩm vinh danh ý nghĩa.

Những chiếc cúp toát lên vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế; được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, long lanh, trong suốt, tán sắc ánh quang nổi bật; mang đến cho người nhận niềm vinh dự, tự hào; đồng thời, cũng góp phần tạo nên vẻ sang trọng, trang nghiêm, khắc ghi dấu ấn sâu đậm cho từng sự kiện.

Tại hệ thống showroom Pha Lê Sài Gòn, tặng phẩm cúp pha lê được trưng bày với hàng trăm mẫu; liên tục cập nhật nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo;  nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng và phù hợp với từng sự kiện khác nhau.

 

 cup pha le cup pha le 

cup pha le cup pha le

 

Mỗi mẫu cúp do Pha Lê C&C cung cấp đểu chứa đựng những gía trị và thông điệp riêng khi trao tặng:

Cúp pha lê dành tặng trong các sự kiện vinh danh, khen thưởng, biểu dương:

Cúp pha lê ngôi sao, cúp hình đỉnh, tam giác: Tượng trưng cho ý chí chinh phục mọi khó khăn, thử thách để vươn đến đỉnh cao.

Cúp pha lê quả địa cầu: Cho thấy tính quy mô, rộng lớn; rất ý nghĩa để tôn vinh những tổ chức, cá nhân có đóng góp vĩ đại, mang tính chất toàn cầu.

+ Cúp hình vuông, hình tròn: Là hình ảnh biểu trưng cho sự thành công mỹ mãn, hoàn hảo, vẹn tròn.

Cúp hình cột: Thể hiện sự bất phá tột đỉnh, sáng tạo; để vươn đến đỉnh cao vinh quang.  

+ Cúp pha lê ngọn lửa: Biểu trưng ngọn lửa với ý nghĩa đam mê, nhiệt huyết; thể hiện uy quyền, bản lĩnh; như tiếp thêm động lực để người nhận phấn đấu, nổ lực hơn nữa trong công việc; tạo nền tảng cho bước tiến vững chắc trong tương lai.

+ Cúp pha lê hình tháp, hình trụ: Thể hiện sức mạnh, sự bản lĩnh, tinh thần vững vàng, không khuất phục trước những khó khăn, thách thức; luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu.

 

cup pha le cup pha le

cup pha le cup pha le

 

Ngoài những mẫu cúp kể trên, Pha Lê Sài Gòn còn phân phối sản phẩm cúp dành riêng cho các sự kiện trao giải thể thao, như: Cúp pha lê goft, cúp banh tròn, cúp tennis, cúp bóng bàn, cúp bóng đá,...Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế cúp pha lê theo yêu cầu, có nhận phun khắc nội dung để khắc ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người nhận, với mức giá cực ưu đãi.

 

Cúp pha lê trao giải sự kiện luôn cập nhật mẫu mới

Hotline liên hệ đặt hàng cúp pha lê hcm: 0913.89.41.89 - 0948.475.485.

 

Rượu vang uống nhiều có tốt không ?

Những quà tặng cho sếp khi về hưu

Vì sao bạn phải nên chọn mua lọ hoa Tiệp Khắc

Tết đến có nên mua lọ hoa pha lê làm quà tặng ?

Mua thuỷ tinh với số lượng lớn để làm quà sự kiện

Danh mục sản phẩm