MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Pha lê 3D- 002 được chế tác từ chất liệu cao cấp, sở hữu vẻ đẹp sáng trong, long lanh, cuốn hút, cùng khả năng ánh quang thành tán sắc 7 màu nổi bật; được các nghệ nhân sáng tạo thành khối chữ nhật đứng sang trọng, với kích thước 60x60x80 cm. Vẻ trong suốt của khối pha lê sẽ làm phông nền để nổi bật lên mô hình tòa nhà cùng logo của thương hiệu được khắc vào bên trong.

+ Tại Pha Lê Sài Gòn, chúng tôi sử dụng công nghệ bắn lazer tiên tiến và hiện đại nhất để đảm bảo những hình ảnh- nội dung- thông điệp bên trong được thể hiện sắc nét, sinh động và chân thật nhất. Đặc biệt, những hình ảnh ấy sẽ được lưu giữ mãi cùng thời gian, không bị phai mờ hay tróc mẻ, cục kỳ ý nghĩa khi trao tặng.

+ Cao quý hơn, khắc pha lê 3d còn là tặng phẩm giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo đối tác- khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Không chỉ in khắc được mô hình công ty, chúng tôi còn có thể bắn vào mô hình sản phẩm- nhà máy, kèm theo câu logo, slogan gắn liền với doanh nghiệp để truyền tải những thông điệp mà đơn vị muốn gửi gắm đến người nhận.

+ Để tăng thêm vẻ trang trọng, cao quý cho món quà tặng, các nghệ nhân đã thiết kế phần chân đế màu đen huyền sang trọng; cực kỳ dày dặn, vững chắc, để tạo độ cứng cáp cho sản phẩm; đồng thời cũng làm nổi bật được vẻ sáng trong, thuẩn khiết của khối pha lê bên trên.

 

pha le 3d

 

Hãy truyển tải đến đối tác- khách hàng của doanh nghiệp những thông điêp ý nghĩa thông qua tặng phẩm pha lê 3D- 002.

HOTLINE: 0913.89.41.89.

 

Mô tả sản phẩm- Kỷ niệm chương pha lê KNC-002

Mô tả sản phầm Pha lê 3D-001

Mô tả sản phẩm kỷ niệm chương pha lê- 001

Xưởng sản xuất pha lê 3D chất lượng – Giá lại rẻ

Mô Tả Sản Phẩm KNC – 001

Danh mục sản phẩm