MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Cúp pha lê CU-021CD cuốn hút mọi ánh nhìn với sắc sáng trong, thuần khiết, cùng vẻ kiêu sa, lấp lánh của pha lê Tiệp. Từ chất liệu cao quý ấy, các nghệ nhân đã sử dụng óc sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa của mình để chế tác nên kiểu dáng cúp CU-021CD: Thân cúp hình chữ nhật sang trọng, được mài vác 4 cạnh đều nhau, tạo thành khối hình thoi gồ lên cực kỳ cuốn hút bởi những đường cạnh sắc nét; làm nổi bật hình ảnh người đánh goft khắc 3d tinh xảo vào bên trong.

+ Gắn liền với phần thân là đỉnh cúp với thiết kế 2 tầng sang trọng, tầng dưới là viên kim cương vác cạnh, làm nổi bật khả năng tán sắc ánh quang lung linh của pha lê Tiệp Khắc; trên cùng là quả banh goft được đặt trang trọng trên khối kim cương độc đáo; cực kỳ vinh dự và tự hào nếu người chiến thắng nhận được sau bao nổ lực, cố gắng không ngừng.

+ Để tôn thêm vẻ cao quý của chiếc cúp, các nghệ nhân thiết kế phần chân đế màu đen cuốn hút, đối lập hoàn toàn với vẻ sáng trong, lấp lánh của phần thân trên; sẽ làm nổi bật những thông điệp, nội dung, câu chữ được in khắc lên sản phẩm.

+ Với thiết kế sang trọng, kiểu dáng độc đáo, cúp pha lê CU-021CD rất thích hợp trao tặng trong các giải thi đấu goft; để khích lệ, động viên tinh thân cho người nhận.

 

cup pha le

 

Nhanh tay đặt hàng cúp pha lê CU- 021 CD qua hotline: 0916.09.48.09.

Mô tả sản phẩm Pha lê 3D- 002

Mô tả sản phẩm- Kỷ niệm chương pha lê KNC-002

Mô tả sản phầm Pha lê 3D-001

Mô tả sản phẩm kỷ niệm chương pha lê- 001

Xưởng sản xuất pha lê 3D chất lượng – Giá lại rẻ

Danh mục sản phẩm