MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Kỷ niệm chương pha lê KNC-003 được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng, với kiểu dáng hình chữ nhật, được đặt trên chân đế rất cao và dày dặn; sẽ góp phần tạo nên vẻ trang trọng, uy nghiêm cho các sự kiện trao giải.

+ Chiếc kỷ niệm chương là sản phẩm cao cấp, được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, với vẻ đẹp long lanh, trong suốt, tán sắc ánh quang lung linh, nổi bật. Vẻ sáng trong thuần khiết của pha lê sẽ làm nổi bật lên những thông tin, câu chữ được in- khắc- phun cát trực tiếp lên sản phẩm. Cao quý hơn, công đoạn này được thực hiện bằng tay khéo léo, tỉ mỉ, tạo độ sắc nét, tinh xảo cho những món quà, để người nhận cảm thấy thành tích của mình được công nhận.

+ Ngoài những câu chữ, nội dung in khắc trên bề mặt kỷ niệm chương, Pha Lê Sài Gòn còn có thể in lên sản phẩm những hình ảnh logo và khắc 3d vào trong khối pha lê bằng kỹ thuật bắn lazer hiện đại, với những hình ảnh ý nghĩa khác nhau, để thích hợp cho từng sự kiện: Qùa tặng tốt nghiệp, quà sự kiện doanh nghiệp, quà cưới, quà tặng nhân ngày valentine, kỷ niệm tình yêu- ngày cưới, tặng phẩm tri ân cha mẹ thầy cô,...

Kỷ niệm chương pha lê KNC-003.

 

ky niem chuong pha le

 

Để đặt hàng kỷ niệm chương pha lê hcm, quý khách nhanh tay liên hệ hotline: 0913.89.41.89.

 

Mô tả sản phầm- Cúp pha lê CU-021CD

Mô tả sản phẩm Pha lê 3D- 002

Mô tả sản phẩm- Kỷ niệm chương pha lê KNC-002

Mô tả sản phầm Pha lê 3D-001

Mô tả sản phẩm kỷ niệm chương pha lê- 001

Danh mục sản phẩm