MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Kỷ niệm chương pha lê KNC- 004 là tặng phẩm cao quý, được chế tác từ chất liệu cao cấp, sở hữu vẻ sáng trong, long lanh, thuần khiết, được sáng tạo thành kiểu dáng độc đáo, mang tính biểu trưng cao khi trao tặng. Thoạt nhìn, chiếc kỷ niệm chương được tạo hình như một búp sen, với đỉnh nhọn hướng lên tựa như chiếc mũi tên; tượng trưng cho ý chí kiên trì, nhẫn nại, không ngại khó khăn thử thách để vươn đến đỉnh vinh quang; đặt hài hòa trên chân đế hình thang cân dày dặn, vững chắc.

+ Để tăng thêm phần cuốn hút cho tặng phẩm kỷ niệm chương, dọc quanh thân và đỉnh cúp, các nghệ nhân đã mài vác cạnh độc đáo, làm nổi bật lên khả năng tán sắc ánh quang lung linh, huyền diệu của pha lê; không chỉ mang đến cho người nhận niềm vinh dự, tự hào, mà còn góp phần tạo nên vẻ uy nghiêm, trang trọng cho các sự kiện trao giải.

+ Cao quý hơn, Pha Lê Sài Gòn còn hỗ trợ cho quý khách hàng các dịch vụ in- khắc- phun cát thông tin, nội dung, câu chữ trực tiếp lên món quà để nâng tầm giá trị và khắc sâu dấu ấn trong lòng người nhận.

Kỷ niệm chương pha lê KNC- 004.

 

ky niem chuong pha le

 

Nhanh tay liên hệ hotline 0913.89.41.89 để đặt mua kỷ niệm chương pha lê hcm làm quà tặng ý nghĩa, độc đáo rong nhiều dịp: Qùa sự kiện doanh nghiệp, quà mừng tốt nghiệp, quà khen thưởng biểu dương thành tích,...

Mô tả sản phẩm- Kỷ niệm chương pha lê KNC-003

Mô tả sản phầm- Cúp pha lê CU-021CD

Mô tả sản phẩm Pha lê 3D- 002

Mô tả sản phẩm- Kỷ niệm chương pha lê KNC-002

Mô tả sản phầm Pha lê 3D-001

Danh mục sản phẩm