MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Qùa tặng pha lê 3D- 003 với kiểu dáng khối hình chữ nhật sang trọng, kích thước 60x60x80 cm. Tặng phẩm này được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, toát lên vẻ sáng trong, long lanh, thuần khiết, cuốn hút mọi ánh nhìn với khả năng ánh quang tán sắc lung linh, ấn tượng; sẽ làm phông nền để nổi bật lên mô hình chiếc thuyền buồm căng gió được khắc vào bên trong. Hình ảnh thuyền buồm thể hiện được khát vọng, hoài bão, ý chí của con người, muốn chinh phục mọi khó khăn, thử thách để vươn tới thành công.

 + Để những hình ảnh giàu ý nghĩa khắc vào trong khối pha lê được lưu giữ bền lâu cùng năm tháng và không bị phai mờ, tróc mẻ; Pha Lê Sài Gòn đã sử dụng công nghệ khắc lazer hiện đại nhất. Chúng tôi đảm bảo tất cả những hình ảnh- nội dung- thông điệp bên trong được thể hiện sắc nét, sinh động và chân thật nhất. Phần chân đế của pha lê 3d cũng được chú trọng, được thiết kế thành khối chữ nhật có kích thước lớn, rộng và dày dặn, vững chắc, cùng màu đen huyền quý phái, làm nổi bật lên những câu chữ, thông tin sự kiện được khắc bằng tay khéo léo, tỉ mỉ, vô cùng sắc sảo.

+ Với những ưu điểm nổi bật kể trên của sản phẩm, còn gì quý phái và sang trọng hơn nếu bạn sử dụng pha lê 3d để làm quà tặng doanh nghiệp trong nhiều dịp: Lễ khánh thành, kỷ niệm thành lập, quà tặng nhân viên, tặng phẩm tri ân đối tác- khách hàng,...  Món quà này sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo đối tác- khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Không chỉ in khắc được những hình ảnh biểu trưng, chúng tôi còn có thể bắn vào mô hình công ty, mô hình sản phẩm- nhà máy, kèm theo câu logo, slogan gắn liền với doanh nghiệp để truyền tải những thông điệp mà đơn vị muốn gửi gắm đến người nhận.

 

Pha lê 3D- 003

 

pha le 3d

 

Nếu quý khách có nhu cầu khắc pha lê 3d làm quà tặng, hãy nhanh tay liên hệ với Pha Lê Sài Gòn qua hotline: 0913.89.41.89.

 

Mô tả sản phẩm- Kỷ niệm chương pha lê KNC- 004

Mô tả sản phẩm- Kỷ niệm chương pha lê KNC-003

Mô tả sản phầm- Cúp pha lê CU-021CD

Mô tả sản phẩm Pha lê 3D- 002

Mô tả sản phẩm- Kỷ niệm chương pha lê KNC-002

Danh mục sản phẩm