Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng ý nghĩa không thể nào thiếu trong các buổi lễ hoặc những sự kiện đặc biệt như trao giải cho người chơi trong các cuộc thi game show truyền hình, hay trao giải thưởng cho nhân viên xuất sắc của năm ... Kỷ niệm chương là quà lưu niệm ghi dấu các khoảnh khắc thời gian đáng nhớ và là hình biểu thương khích lệ tình thần cho người được trao tặng.

Kỷ niệm chương pha lê cho các sự kiện game show truyền hình có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau vô cùng độc đáo cùng với dịch vụ kèm theo như: in hình (logo công ty, hình ảnh), khắc chữ trên sản phẩm tạo thêm sự nổi bậc cho sản phẩm.

kỷ niệm chương

Ngoài kỷ niệm chương cho các chương trình game show truyền hình chúng tôi còn có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương cho những sự kiện khác như : trao giải cho nhân viên xuất sắc của năm, hội nghị khác hàng ... Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các mẫu sản phẩm kỷ niệm chương độc đáo bên dưới.

kỷ niệm chương ngôi sao

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn các mẫu kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh có giá tốt trên thị trường, thường xuyên cung cấp sản phẩm cho các công ty và nhiều đơn vị khác tổ chức các chương trình sự kiện trên toàn quốc.

Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
Công Ty TNHH Pha Lê C & C
Show room:
41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

Tel: (08) 38.68.19.16 - (08) 39.111.200 - Email: phalecc@gmail.com

Hotline: 0913.89.41.89 - 0948.475.485 

Danh mục sản phẩm