Mua bình hoa pha lê Tiệp TPHCM Tại 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm Q.1

41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.3 là cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu Bình Hoa Pha Lê Tiệp chính hãng tại địa bàn HCM. Kiểu dáng bình hoa đa dạng, sang trọng, có in khắc logo, nội dung làm Quà Tặng.

Bình hoa pha lê là xu hướng nội thất sang trọng, đáp ứng được nhu cầu trang trí nội thất theo lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Bên cạnh đó, những chiếc bình hoa pha lê còn là lựa chọn tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong quà tặng khách hàng, quà đối tác, quà tân gia, quà tết, quà tặng sếp và quà tặng nhiều diệp lễ trong năm.

Pha Lê C & C trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng những dòng sản phẩm bình hoa pha lê và cách lựa chọn cho từng lối kiến trúc nội thất:

1.    Dòng bình hoa pha lê đúc

 

binh hoa pha le

Bình hoa đúc hay bình hoa pha lê trơn đơn giản nhưng rất sang trọng. Bình với các kích thước cao 20.5cm, 25cm, 30.5cm, 35cm là kích thước chuẩn nhất trong cắm hoa, trang trí  trên bàn khách, làm việc…

Bình đúc là dòng thông dụng và dễ trưng bày trong nhiều kiến trúc không gian, đặc biệt, bình với bề mặt trơn dễ thực hiện dịch vụ in khắc logo, nội dung, nên đây là lựa chọn quà tặng sự kiện, quà khách hàng rất tuyệt vời cho doanh nghiệp.

2.    Dòng bình hoa pha lê mài

 

binh hoa pha le

 

Bình mài sang trọng và sắc sảo nhờ vào những nét hoa văn mài thủ công tinh tế. binh hoa pha le mài ngoài kích thước chuẩn như bình đúc còn có những kích thước cao 40cm, 60cm, 1m, 1,5m đặc sắc cho món quà tặng đối tác, quà tặng sếp, trang trí không gian đại sảnh, tiệc, họp báo…

3.    Dòng bình hoa pha lê màu

 

binh hoa pha le

 

Bình hoa pha lê màu với những sắc màu truyền thống nhất trong trang trí nội thất: đỏ đô, xanh lá, xanh dương, trà, tím, xanh ngọc … đây cũng là tông màu mang ý nghĩa hay trong thuật trưng bày phong thủy.

Bình màu tùy vào kiểu dáng và sắc màu sẽ thích hợp trang trí ở kiên trưc không gian hiện đại hay cổ điển. Như tông đỏ sậm, mài hoa văn ít sẽ thích hợp với nét cổ kính, còn màu xanh mài nhiều sáng, sặc sở lại thích hợp với kiến trúc hiện đại.

4.    Dòng bình hoa pha lê mạ vàng

 

binh hoa pha le

 

Bình hoa mạ vàng thích hợp nhất với lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển. Bởi sắc vàng khi kết hợp với chất pha lê sẽ tạo độ ánh quang mang nét đẹp cao quy như những món nội thất sang trọng của giới quý tộc xưa.

Việc in khắc nội dung như câu chúc, lời nói hay, slogan và logo thương hiệu lên bình hoa pha lê sẽ biến chiếc bình thành món quà đáng tặng nhất dịp tân gia, quà hữu nghị, quà khách hàng, quà sự kiện.

 

>>> Xem thêm: http://phalesaigon.com.vn/5-binh-hoa-pha-le.html

----------------------------------
🏠 HỆ THỐNG CỬA HÀNG 🏠
ⒸⓃ1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM
ⒸⓃ2: ️15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM
ⒸⓃ3: 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM
ⒸⓃ4: 142 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3, TP.HCM
 
 

Kỷ niệm chương pha lê cho các sự kiện game show truyền hình

Danh mục sản phẩm