KỸ NIỆM CHƯƠNG

Kỷ niệm chương là quà lưu niệm ý nghĩa được sử dụng làm quà tặng cho các sự kiện đặc biệt như: sự kiện kỷ niệm ngày thành lập, kỷ niệm ngày cưới,.... Sản phẩm có rất nhiều chất liệu khác nhau: như kỷ niệm chương bằng pha lê, thủy tinh, bằng gỗ. Đa phần trên các kỷ niệm chương điều được in hình hoặc khắc chữ với những thông điệp ý nghĩa muốn mang đến cho nghười nhận.

Kỷ niệm chương pha lê được rất nhiều các doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn là sản phẩm thích hợp để làm quà cho sự kiện. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng nhìn sang trọng và thêm phân độc đáo, ngoài kỷ niệm chương còn có rất nhiều quà lưu niệm pha lê khác cũng thích hợp cho việc chọn làm quà tặng.

kỷ niệm chương  kỷ niệm chương

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và đơn vị cung cấp các loại kỷ niệm chương cho sự kiện với giá thành rất cạnh tranh. Tuy nhiên, để tìm kiếm và lựa chon cho mình những sản phẩm phù hợp như kỷ niệm chương pha lê thì không khó. Quý khách hàng có thể xem chi tiết tại phalesaigon.com.vn với giá thành hợp lý tốt nhất trên thị trường, Pha Lê C&C là lựa chọn hàng đầu của các công ty.

Công ty Pha Lê C&C có rất nhiều mẫu sản phẩm kỷ niệm chương đẹp cho khách hàng có thể lựa chọn cùng với dịch vụ in hình và khắc chữ trên sản phẩm theo nhu cầu của khách sẽ đem đến cho người nhận một món quà độc đáo. Chi tiết các bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Pha Lê C&C
Địa chỉ cửa hàng:
41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

Tel: (08) 38.68.19.16 - (08) 39.111.200 - Email: phalecc@gmail.com
Hotline: 0913.89.41.89 - 0948.475.485

 

MUA BÌNH HOA PHA LÊ TIỆP TPHCM TẠI 41 NGUYỄN BỈNH KHIÊM Q.1

Kỷ niệm chương pha lê cho các sự kiện game show truyền hình

Danh mục sản phẩm