Tân gia được xem là một trong những sự kiện quan trọng nhất của một đời người. Và tiệc tân gia là dịp để người thân bạn bè cùng nhau sum vầy chúc mừng gia chủ sẽ có một khởi đầu mới thật suông sẻ. Tặng quà tân gia là một văn hóa đẹp của người Việt, những món quà ý nghĩa được gửi tặng gia chủ là cơ hội để bạn để lại ấn tượng tốt với gia chủ, góp phần gia tăng sự thân thiết và kính trọng hơn của gia chủ dành cho bạn. Vậy làm cách nào để chọn được một món quà tặng tân gia vừa sang trọng vừa ý nghĩa và làm đẹp lòng người nhận?

Pha Lê C&C chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp từ pha lê, thủy tinh, gốm sứ sẽ tư vấn và giới thiệu đến Quý khách hàng một số sản phẩm hiện được ưa chuộng và đặc biệt được khách hàng lựa chọn làm quà tặng tân gia sang trọng.

Theo phong thủy thì pha lê có thể giải trừ tà, mang lại may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. không những thế pha lê có thể thu hút ánh nắng và mang theo nguồn năng lượng sống vào nhà. Bên cạnh đó pha lê có thể giữ gìn góp phần đem lại sự yên ấm và hạnh phúc cho gia đình. Vì vậy pha lê được sử dụng rộng rãi để trang trí nhà cửa.

Bình hoa pha lê

Bình hoa pha lê trang trí với kiểu dáng đa dạng, hoa văn phong phú từ những hoa văn mài tỉ mỉ bằng tay của những bình hoa pha lê mài đến hoa văn mạ vàng của bình hoa pha lê mạ vàng. Đặc biệt, bình hoa pha lê hai da với hoa văn mài tay trên pha lê màu, tạo sự hòa quyện về màu sắc và những góc chuyển sắc tinh tế và đầy nghệ thuật. Bình hoa pha lê phù hợp trưng bày trong nhiều không gian khác nhau phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay đại sảnh lớn. Bình hoa pha lê sẽ là món quà tân gia tuyệt vời làm hài lòng người nhận.

Quà tặng tân gia sang trọng  Quà tân gia ý nghĩa  Quà tặng tân gia sang trọng  

Bình hoa pha lê quà tặng tân gia sang trọng

Bình hoa pha lê 84 cm cho không gian lớn

Bộ bình ly rượu pha lê

Bộ bình ly rượu pha lê với kiểu dáng đơn giản sẽ là điểm nhấn sang trọng cho không gian kiến trúc, gia chủ sẽ đặc biệt thích những món quà này khi nó không chỉ ý nghĩa mà còn phù hợp với ngôi nhà của họ. 

Bộ bình ly rượu pha lê món quà tân gia ý nghĩa

Quà tân gia cao cấp với bộ bình ly rượu pha lê

Bộ ly rượu pha lê

Những bộ ly rượu pha lê cao cấp đem lại phong thái tao nhã cho người thưởng rượu và sự thanh thoát, hiện đại cho không gian trưng bày.

ly pha lê quà tặng tân gia

Bộ ly pha lê - quà tân gia tinh tế

Bộ tách trà Tiệp cao cấp

Quà tặng tân gia gốm sứ   Quà tặng tân gia gốm sứ  Quà tặng tân gia độc đáo

Bộ trà sứ Tiệp khắc cao cấp, món quà tân gia độc đáo

Chất liệu sứ Tiệp cao cấp, hoa văn tinh tế, bộ tách trà sứ cao cấp Tiệp sẽ là món quà ý nghĩa  và độc đáo tặng gia chủ ngày tân gia. 

Bí quyết chọn bình hoa pha lê làm quà tặng

Chọn bình hoa pha lê phù hợp với từng không gian trong nhà

Tư vấn chọn bình hoa pha lê đẹp, chất lượng

Cách phân biệt pha lê và thủy tinh

Danh mục sản phẩm

Bình hoa pha lê Bình hoa pha lê màu Bình hoa pha lê mạ vàng Bình hoa in hình logo Bình hoa thủy tinh Âu thủy tinh Đĩa pha lê mài Bộ ly uống rượu Ly rượu whisky shot rượu mạnh Ly rượu vang Ly rượu champagne Ly nước ly bia Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê đúc Bộ bình ly thủy tinh Bình rượu pha lê Cúp vinh danh cúp trao giải Cúp golf Cúp tennis Cúp bóng đá Kỷ niệm chương pha lê Kỷ niệm chương thủy tinh Kỷ niệm chương in hình Kỷ niệm chương số Biển chức danh Linh vật phong thủy Bộ 12 con giáp Rồng phong thủy Bộ ấm trà sứ Bộ đồ ăn sứ Pha Lê Caesar Crystal
Mời quý khách xem tại website chính thức để có được sản phẩm đầy đủ hơn : www.quatangphale.com.vn