Cúp pha lê – Biểu trưng của sự chiến thắng

Pha lê trong suốt, lấp lánh, thuần khiết không kém phần sang trọng và cao quý. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp đó, pha lê cũng phải trải qua quá trình từ những vật liệu thô, bổ sung chất phụ gia theo một tỷ lệ nhất định, trải qua nhiệt độ lên tới ngàn độ C và nhiều quá trình hơn nữa để có được diện mạo lấp lánh như hiện tại. Không dừng lại tại đó, khối pha lê thô qua sự mài dũa, tạo kiểu của những nghệ nhân để ra được những chiếc cúp pha lê với biểu trưng cho từng ý nghĩa mà con người muốn thể hiện. Một quá trình dài và gian nan cũng như quá trình mà một cá nhân hay một doanh nghiệp,… đi đến thành công, đứng được trên bục vinh quang của chiến thắng. Họ đã phải trải qua rất nhiều chông gai để có thể được vinh danh, cầm chiếc cúp danh giá trên tay.

Pha lê không bền vững và cứng cáp như kim cương, cũng là một lần nữa nhắc nhở người cầm chiếc cúp pha lê này không được ngủ quên trên chiến thắng, phải biết gìn giữ, nâng niu, trân trọng và không ngừng cố gắng hơn nữa để pha lê mãi mãi tỏa ánh sáng lấp lánh trước mặt trời.

Cúp pha lê không đo bằng giá trị tiền bạc nhưng được đo bằng chính sự cố gắng, khó nhọc của người sở hữu nó. Trong chiếc cúp này ghi dấu cả nụ cười và nước mắt của người chiến thắng.

Với 12 năm kinh nghiệm làm việc với những khối pha lê, Pha lê C&C hiểu được đặc tính cũng như ý nghĩa thực sự của những chiếc cúp pha lê. Chúng tôi đủ tự tin thay bạn gửi gắm tâm tư và thổi hồn vào chiếc cúp trao cho người chiến thắng. Không chỉ hoàn hảo về mặt kĩ thuật như đảm bảo độ sáng, trong, những nét khắc, mài dũa tỉ mỉ và tinh xảo mà còn là vật chứa đựng giá trị tinh thần rất lớn đối với người nhận.

Một vài sản phẩm đặc sắc của công ty chúng tôi:

Xem thêm nhiều mẫu tại đây

Phân biệt pha lê 3D đạt chuẩn chất lượng

Đồng Hồ Pha Lê Trang Trí Chất Lượng Cao

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Thủy Tinh Có Thiết Kế Theo Yêu Cầu

CÚP PHA LÊ NGÔI SAO CÓ HƠN 1000 MẪU

Uống Trà Theo Phong Cách Quý Tộc Với Bộ Trà Sứ Trắng Cao Cấp

Cách Chọn Đĩa Pha Lê Cao Cấp Làm Qùa Tặng

Chọn Quà Tặng Khai Trương ý Nghĩa

Qùa tặng tân gia sang trọng, ý nghĩa

Bí quyết chọn bình hoa pha lê làm quà tặng

Chọn bình hoa pha lê phù hợp với từng không gian trong nhà

Tư vấn chọn bình hoa pha lê đẹp, chất lượng

Cách phân biệt pha lê và thủy tinh

Danh mục sản phẩm

Bình hoa pha lê Bình hoa pha lê màu Bình hoa pha lê mạ vàng Bình hoa in hình logo Bình hoa thủy tinh Âu thủy tinh Đĩa pha lê mài Bộ ly uống rượu Ly rượu whisky shot rượu mạnh Ly rượu vang Ly rượu champagne Ly nước ly bia Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê đúc Bộ bình ly thủy tinh Bình rượu pha lê Cúp vinh danh cúp trao giải Cúp golf Cúp tennis Cúp bóng đá Kỷ niệm chương pha lê Kỷ niệm chương thủy tinh Kỷ niệm chương in hình Kỷ niệm chương số Biển chức danh Linh vật phong thủy Bộ 12 con giáp Rồng phong thủy Bộ ấm trà sứ Bộ đồ ăn sứ Pha Lê Caesar Crystal
Mời quý khách xem tại website chính thức để có được sản phẩm đầy đủ hơn : www.quatangphale.com.vn