Âu đĩa pha lê Prime Rose màu xanh Azur 30cm
>

Âu đĩa pha lê Prime Rose màu xanh Azur 30cm

 0 đánh giá
| SKU: BOW-1550-30-PRI-A | 164 lượt xem
  • 37200000 đ

ÂU ĐĨA PHA LÊ PRIME ROSE là một tuyệt tác nằm trong bộ sưu tập PRIME ROSE của nhà sản xuất pha lê đẳng cấp thế giới ARNSTADT KRISTALL đến từ nước Đức.

  • Giá bán:Liên hệ
  •  Xuất xứ:Đức
  •  Chất liệu:Pha Lê Cao Cấp
  •  Màu sắc:Xanh Azure - Xanh Nước Biển
  •  Kích thước:30cm

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC:
ÂU ĐĨA PHA LÊ PRIME ROSE được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp nhất trên thị trường được nhà sản xuất ARNSTADT KRISTALL kiểm định theo những tiêu chuẩn khắc khe nhất đảm bảo mỗi sản phẩm hoàn thành là một kiệt tác nghệ thuật hoàn mỹ. Pha lê cao cấp là một chất liệu tuyệt vời giúp sắc _ của pha lê càng thêm rực rỡ và chân thực. Bên cạnh đó, ÂU ĐĨA PHA LÊ PRIME ROSE còn mang ý nghĩa sâu sắc về phương diện phong thủy học, màu Xanh Nước Biển thuộc mệnh Thủy rất phù hợp với gia chủ có những mệnh Mộc và mệnh Kim.
 

Điểm nhấn của sản phẩm chính là công nghệ điêu khắc 3D trên pha lê vô cùng đặc biệt từ nhà sản xuất ARNSTADT KRISTALL. Hình ảnh bông hoa hồng được các nghệ nhân bậc thầy tái hiện một cách sinh động và chân thực qua từng góc cạnh đã làm nên thương hiệu và vẻ đẹp đầy lôi cuốn của bộ sưu tập PRIME ROSE. Đây là công nghệ được phát triển độc quyền giúp các sản phẩm pha lê ARNSTADT KRISTALL xây dựng thương hiệu và danh tiếng về dòng sản phẩm pha lê cao cấp được yêu thích khắp nơi trên thế giới.

TƯ VẤN TRANG TRÍ:
Chất liệu pha lê cao cấp cùng thiết kế rất cân đối với chiều cao 30cm nên ÂU ĐĨA PHA LÊ PRIME ROSE là sự lựa chọn hàng đầu khi trang trí nội thất trong các không gian sa hoa, sang trọng như căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà hàng hay khách sạn lộng lẫy. ÂU ĐĨA PHA LÊ PRIME ROSE còn là một món quà giá trị và ý nghĩa thể hiện đẳng cấp và mắt nghệ thuật độc đáo của người trao tặng.

0 đánh giá về Âu đĩa pha lê Prime Rose màu xanh Azur 30cm

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA