Đĩa pha lê Sunrose màu xanh Azure 40cm
Đĩa pha lê Sunrose màu xanh Azure 40cm

Đĩa pha lê Sunrose màu xanh Azure 40cm

 0 đánh giá
| SKU: JAR-6111-40-SUN-A | 320 lượt xem

ĐĨA PHA LÊ SUNROSE XANH AZURE là một tuyệt tác nằm trong bộ sưu tập SUNROSE của nhà sản xuất pha lê đẳng cấp thế giới ARNSTADT KRISTALL đến từ nước Đức.

  • Xuất xứ:Đức
  •  Chất liệu:Pha lê Cao cấp
  •  Màu sắc:Xanh Azure - Xanh Nước Biển
  •  Kích thước:40cm

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC:
Sản phẩm ĐĨA PHA LÊ SUNROSE XANH AZURE được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp nhất trên thị trường được nhà sản xuất ARNSTADT KRISTALL kiểm định theo những tiêu chuẩn khắc khe nhất đảm bảo mỗi sản phẩm hoàn thành là một kiệt tác nghệ thuật hoàn mỹ. Pha lê cao cấp cùng với ánh vàng lấp lánh tạo thành một sự kết hợp tuyệt vời giúp nâng tầm đẳng cấp và giá trị của ĐĨA PHA LÊ SUNROSE XANH AZURE. Bên cạnh đó, ĐĨA PHA LÊ SUNROSE XANH AZURE còn mang ý nghĩa sâu sắc về phương diện phong thủy học, màu Xanh nước biển thuộc mệnh Thủy nên rất phù hợp với gia chủ có những mệnh Thủy và mệnh Mộc trong trang trí nội thất hay dùng làm quà tặng.

Điểm nhấn của SUNROSE Collections chính là công nghệ điêu khắc 3D trên pha lê vô cùng độc đáo từ nhà sản xuất ARNSTADT KRISTALL. Hình ảnh bông hoa hồng tươi đẹp rực rỡ vươn mình trong ánh nắng sớm mai được các nghệ nhân bậc thầy tái hiện một cách sinh động và chân thực từ mọi góc nhìn. Công nghệ điêu khắc 3D là một thành quả nghiên cứu nổi bật được phát triển độc quyền bởi nhà sản xuất ARNSTADT KRISTALL giúp xây dựng thương hiệu và vẻ đẹp lôi cuốn của các dòng sản phẩm pha lê cao cấp vốn được yêu thích khắp nơi trên thế giới.

TƯ VẤN TRANG TRÍ:
Chất liệu pha lê cao cấp cùng thiết kế rất cân đối với đường kính 40cm nên ĐĨA PHA LÊ SUNROSE XANH AZURElà sự lựa chọn hàng đầu khi trang trí nội thất trong các không gian sa hoa, sang trọng như căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà hàng hay khách sạn lộng lẫy. ĐĨA PHA LÊ SUNROSE XANH AZURE còn là một món quà giá trị và ý nghĩa thể hiện đẳng cấp và mắt nghệ thuật độc đáo của người trao tặng.

0 đánh giá về Đĩa pha lê Sunrose màu xanh Azure 40cm

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA