THÔNG BÁO NGHỈ TẾT QUÝ MÃO 2023

16:14 16-01-2023 138 lượt xem

 

Công ty TNHH Pha Lê C&C trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên đán, thời gian cụ thể như sau:

 

???? Thời gian nghỉ: Từ Thứ 7, ngày 21/01/2023 (30 tết)

???? Thời gian làm việc trở lại: Thứ hai, ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết)

 

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBNV xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng – Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác với chúng tôi trong suốt một năm vừa qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng là niềm vinh dự, thành công lớn nhất của chúng tôi.

 

Năm 2022 sắp qua đi, chuẩn bị chào đón một năm 2023 đầy mới mẻ và cũng nhiều thách thức sắp đến, Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể nhân viên cam kết nổ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng – Quý đối tác. 

 

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH Pha Lê C&C xin gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

 

NHIỀU SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG – AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

 

Bằng tất cả sự kính trọng, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác và cam kết cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất, đúng giá trị cốt lõi mà công ty đã đề ra.Một lần nữa, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một năm mới VẠN ĐIỀU NHƯ Ý!

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn hỏi về thời gian giao hàng là bao lâu ?

Chào bạn hiện nay theo tùy theo mức độ xa gần của địa chỉ bạn cung cấp thì mức độ giao hàng cũng khác nhau, nhanh nhất là vài giờ hoặc có thể là vài ngày nếu xa hơn. Đặt biệt ở khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ trong ngày bạn đặt hàng.

Cho tôi hỏi hiện nay đang có chương trình nào khuyến mãi hiện tại không ?

Chào bạn tất cả các chương trình khuyến mãi đang cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi, ngoài ra còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đặt mua online.

Bài viết này rất hay tôi có thể gửi bài đánh giá đến tác giả không ?

Hệ thống đã có chức năng bình luận và đánh giá kết hợp với nhau, bạn có thể gửi ý kiến về cho chúng tôi thông qua khung bình luận phía dưới. Cám ơn và trân trọng gửi phản hồi đến bạn

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NHÂM DẦN 2022

26/01/2022
Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong một năm vừa qua, chúc quý khách hàng có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!

0 đánh giá về THÔNG BÁO NGHỈ TẾT QUÝ MÃO 2023

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA