Banner top

Tips tư vấn quà tặng

TRÀ MUỐN UỐNG NGON PHẢI PHA ĐÚNG CHUẨN, THƯỞNG ĐÚNG CÁCH

17/03/2022
Cây chè là điều tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta, với những tác dụng như giải nhiệt, thanh lọc cơ thể của một loại cây dược liệu, trà đã đi vào cuộc sống của người dân Việt lúc nào không hay, cùng với đó và những phong cách pha trà và thưởng trà vô cùng đa dạng.

NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA NGÀY VALENTINE TRẮNG 14/03

14/03/2022
Valentine Trằng (White Valentine) diễn ra sau ngày Valentine Đỏ (14/02) một tháng. Đây là ngày để các đáp lại” tình cảm của đối phương – người đã tỏ bày với họ vào dịp lễ tình nhân Valentine đỏ trước đó.

LÝ DO NÀO NÊN TRANG TRÍ PHA LÊ CHO KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN?

11/03/2022
Pha lê luôn là món đồ trang trí được yêu thích và lựa chọn để trang trí cho không gian sống bởi vẻ ngoài vô cùng sang trọng và đẹp mắt của nó. Đặc biệt, với dòng sản phẩm Samba từ thương hiệu Bohemia Treasury sẽ là ý tưởng trưng bày độc đáo mà bạn khó lòng chối từ.

LY UỐNG RƯỢU PHA LÊ – QUÀ TẶNG VALENTINE Ý NGHĨA

11/02/2022
Valentine không chỉ là ngày dành cho các cặp đôi yêu nhau, mà còn là cơ hội để các cặp vợ chồng hâm nóng lại tình cảm của mình. Vì thế món quà Valentine ý nghĩa sẽ thay lời yêu thương của bạn gửi đến người bạn gái, bạn trai, cho vợ, cho chồng và đặc biệt nó cũng giống như một món quà tỏ tình đến đối phương của bạn.

CÁCH BÀI TRÍ BÀN TIỆC CHO “DÂN CHƠI” THỨ THIỆT

20/01/2022
Trang trí bàn tiệc như thế nào để cho vừa đẹp vừa phù hợp và vẫn tạo được dấu ấn của riêng mình chính đang là câu hỏi của rất nhiều người? Với những gợi ý của Pha Lê C&C dưới đây, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để bài trí những bàn tiệc thật lung linh và hoàn hảo.

PHA LÊ TRAO TAY, TẾT NAY ĐONG ĐẦY!

14/01/2022
Năm 2021 với thật nhiều biến động đã khép lại nhường chỗ cho năm 2022 với thật nhiều hy vọng phía trước. Chắc hẳn, rất nhiều người vẫn còn đang băn khoăn có nên về quê ăn Tết, tâm thế có luôn sẳn sàng với những cuộc gặp mặt, viếng thăm hay không?

TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHONG THỦY TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA

08/01/2022
Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nghe đến phong thủy, nhưng bạn chưa có nhiều kiến thức về nó. Những thắc mắc như phong thủy là gì, tầm quan trọng của phong thủy, cách làm như thế nào để có một phong thủy tốt… sẽ được Pha Lê C&C chia sẻ đến mọi người trong bài viết này!