Khai trương là ngày tuyên bố thành lập một công ty, nhà máy, xí nghiệp hay một showroom, cửa hàng,...Dù đó là mô hình kinh doanh nhỏ hay lớn thì ngày khai trương vẫn rất được chú trọng. Người ta thường tổ chức hoạt động mừng khai trương để cầu mong may mắn, phát đạt, việc kinh doanh được thuận buồm, xuôi gió, cầu cho một khởi đầu mới với nhiều may mắn và thành công.

Vào những dịp này, để thay lời chúc mừng, các khách mời thường có những món quà tặng khai trương gửi đến chủ bữa tiệc. Và việc chọn một món quà sao cho thật ý nghĩa lại có giá trị thẩm mỹ và tính ứng dụng cao là điều băn khoăn của hầu hết mọi người.

Nắm bắt và hiểu được các nhu cầu thiết thực đó, Công Ty Pha Lê C&C cung cấp những dòng sản phẩm thích hợp làm quà tặng khai trương. Đó không những là những sản phẩm đẹp mà con mang lại nhiều ý nghĩa như: bình hoa pha lê với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, họa tiết; ngựa phong thủy, rồng phong thủy, kỳ lân, sư tử, chậu bonsai pha lê, biểu tượng mã đáo thành công,...Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Trong kinh doanh, ngựa phong thủy tượng tương trưng cho sự phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Kỳ lân pha lê thì mang lại nhiều điềm lành và thịnh vượng. Trong khi đó, rồng pha lê là biểu tượng của công danh, tài lộc và quyền lực. Chính vì vậy, các linh vật phong thủy từ pha lê sẽ trở thành món quà tặng khai trương đặc biệt ý nghĩa.

Quà tặng khai trương           quà tặng khai trương ý nghĩa           qua tang khai truong

Các linh vật phong thủy từ pha lê là món quà tặng khai trương ý nghĩa

Bên cạnh các linh vật phong thủy thì bình hoa pha lê hay cây bonsai, chậu hoa mai và các sản phẩm làm từ pha lê có giá trị trang trí cao, thiết kế đẹp mắt, hoa văn mài, khắc sinh động cũng là món quà tặng khai trương thích hợp.

qua tang khai truong            qua tang khai truong             qua tang khai truong

Các sản phẩm trang trí từ pha lê thích hợp làm quà tặng khai trương

Văn hóa tặng quà của người Việt đang ngày càng phát triển, nó dần trở thành một xu hướng được nhiều nhà kinh doanh chú trọng. Công ty Pha Lê C&C hứa hẹn sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng khai trương hơn nữa để tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Chọn Quà Tặng Khai Trương ý Nghĩa 

Qùa tặng tân gia sang trọng, ý nghĩa

Bí quyết chọn bình hoa pha lê làm quà tặng

Chọn bình hoa pha lê phù hợp với từng không gian trong nhà

Tư vấn chọn bình hoa pha lê đẹp, chất lượng

Cách phân biệt pha lê và thủy tinh

Danh mục sản phẩm

Bình hoa pha lê Bình hoa pha lê màu Bình hoa pha lê mạ vàng Bình hoa in hình logo Bình hoa thủy tinh Âu thủy tinh Đĩa pha lê mài Bộ ly uống rượu Ly rượu whisky shot rượu mạnh Ly rượu vang Ly rượu champagne Ly nước ly bia Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê đúc Bộ bình ly thủy tinh Bình rượu pha lê Cúp vinh danh cúp trao giải Cúp golf Cúp tennis Cúp bóng đá Kỷ niệm chương pha lê Kỷ niệm chương thủy tinh Kỷ niệm chương in hình Kỷ niệm chương số Biển chức danh Linh vật phong thủy Bộ 12 con giáp Rồng phong thủy Bộ ấm trà sứ Bộ đồ ăn sứ Pha Lê Caesar Crystal
Mời quý khách xem tại website chính thức để có được sản phẩm đầy đủ hơn : www.quatangphale.com.vn