Trong các dịp kỉ niệm quan trọng ở các nước phương Tây, người ta thường dùng quà làm bằng pha lê để tặng nhau. Do món quà pha lê tuy nhỏ nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của một tình yêu trong sáng và bền vững. Chính vì vậy, đĩa pha lê do công ty C&C chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế, tinh xảo sẽ là món quà hoàn hảo nhất cho bạn khi muốn thể hiện tình cảm sâu sắc với những người thân yêu.

Cách lựa chọn đĩa pha lê cao cấp làm quà

1. Chọn lựa theo độ chì trong đĩa pha lê

Pha lê thường được chia thành bốn loại: Loại thứ nhất có 5% chì, loại 2 chứa 14% chì (dùng làm hạt đèn chùm), loại thứ ba chứa 24% chì chất lượng cao (dùng để tạo các đồ vật trong gia đình sử dụng hằng ngày), loại thứ tư chứa 31,76% chì là loại cao cấp (làm ra các vật trang trí như lọ hoa, ly, tách, gạt tàn, con giống)... Tuy nhiên, những sản phẩm đĩa pha lê có độ chì cao trông long lanh và đẹp như vậy lại có hại cho sức khoẻ con người.

Vì vậy khi chọn mua đĩa pha lê làm quà tặng, bạn nên nghiên cứu tìm hiểu kĩ về độ chì chứa trong pha lê. Tốt nhất là chỉ nên dùng các loại đĩa pha lê của C&C có độ chì ở khoảng 24% với công nghệ mài cắt tạo hoa văn tinh xảo khéo léo chứa ít chì hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

2. Chọn lựa theo độ dày của đĩa pha lê

Nhiều người đi mua đĩa pha lê thường quan niệm rằng chỉ nên mua những mặt hàng có độ mỏng mới là hàng pha lê tốt. Nhưng thật ra hàng mài mỏng chỉ là do công nghệ mài tạo nên chứ không hề quyết định được độ tốt, bền của sản phẩm.

Một sản phẩm đĩa pha lê càng dày, càng nhiều rãnh sâu thì khi đem ra ánh sáng nó sẽ cho chúng ta những đường sáng lấp lánh chiếu ra từ bên trong sản phẩm. Vì vậy khi đi mua đồ pha lê, lời khuyên của C&C là nên chọn mặt hàng càng dày, nét cắt tinh xảo, lấp lánh ánh xạ…thì đó chính là đồ pha lê tốt.

3. Sự khác biệt giữa thủy tinh và pha lê

Nhiều người không sành về cách lựa chọn đĩa pha lê thường đắn đo khi bước chân vào cửa hàng pha lê vì sợ mình mua phải hàng thuỷ tinh "nhái" pha lê. Tuy nhiên, thật sự thì thuỷ tinh thường mỏng và trong ánh xạ. Còn pha lê thì lại dày do pha ôxit chì, khi đưa ra ánh sáng có độ tương phản cao, ở các đường mài rãnh sâu ta có thể nhìn thấy ánh bạc phát ra từ đó. Vì vậy đĩa pha lê thường nặng hơn và cũng lấp lánh, có tính thẩm mỹ cao và dễ nhận biết hơn hẳn thủy tinh.

Đĩa pha lê C&C – Món quà pha lê tuyệt vời cho người thân của bạn

Công ty TNHH Pha Lê C&C với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng chuyên môn cao, chúng tôi hân hạnh mang đến cho Quý khách những sản phẩm quà tặng, trang trí đa dạng, có chất lượng cao về mỹ thuật và kỹ thuật với chi phí thấp nhất. Góp phần tô điểm cho cuộc sống muôn màu và tiện nghi cho Quý khách bằng những sản phẩm đèn pha lê với chất lượng hoàn mĩ nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty chúng tôi!

 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Pha Lê C&C

Hotline: 0918.29.56.29 - 0948.475.485

Địa chỉ:

- 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

- 192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

Email: phalecc@gmail.com

 

 

Chọn Quà Tặng Khai Trương ý Nghĩa

Qùa tặng tân gia sang trọng, ý nghĩa

Bí quyết chọn bình hoa pha lê làm quà tặng

Chọn bình hoa pha lê phù hợp với từng không gian trong nhà

Tư vấn chọn bình hoa pha lê đẹp, chất lượng

Cách phân biệt pha lê và thủy tinh

Danh mục sản phẩm

Bình hoa pha lê Bình hoa pha lê màu Bình hoa pha lê mạ vàng Bình hoa in hình logo Bình hoa thủy tinh Âu thủy tinh Đĩa pha lê mài Bộ ly uống rượu Ly rượu whisky shot rượu mạnh Ly rượu vang Ly rượu champagne Ly nước ly bia Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê đúc Bộ bình ly thủy tinh Bình rượu pha lê Cúp vinh danh cúp trao giải Cúp golf Cúp tennis Cúp bóng đá Kỷ niệm chương pha lê Kỷ niệm chương thủy tinh Kỷ niệm chương in hình Kỷ niệm chương số Biển chức danh Linh vật phong thủy Bộ 12 con giáp Rồng phong thủy Bộ ấm trà sứ Bộ đồ ăn sứ Pha Lê Caesar Crystal
Mời quý khách xem tại website chính thức để có được sản phẩm đầy đủ hơn : www.quatangphale.com.vn