KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ THỦY TINH CÓ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Pha lê từ xưa đến ngày nay được tượng trưng cho sự may mắn và vẻ đẹp vĩnh cửu với thời gian,  chính vì vậy mà pha lê thường được sử dụng làm các vật phẩm quà tặng như quà tặng đối tác, khách hàng, ngày nhà giáo, ngày phụ nữ...Ngoài ra kỷ niệm chương pha lê còn được thiết kế làm kỷ niệm chương trao tặng cho các trương trình họp lớp, hội nhóm, quà tặng đại hội đoàn cũng như những ngày quà kỷ niệm thành lập công ty, cơ quan, tổ chức, hội nhóm.

 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Kỷ Niệm Chương

Cách chọn mẫu kỷ niệm chương pha lê

1. Dựa trên sức nặng và độ trong

Khi mua kỷ niệm chương pha lê bạn nên nâng sản phẩm lên xem có nặng không so với thủy tinh cùng loại vì nhẹ là không phải. Nhìn kỹ xem có bị tì vết hay bị bọt không, có chiếu lấp lánh dưới ánh sáng đèn hoặc ánh sáng mặt trời không. Khi gõ vào pha lê, âm thanh phát ra nghe rất thanh và vang do độ cứng và dạng tinh thể của nó.

Nếu kỷ niệm chương của bạn được làm từ chất liệu pha lê và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay quảng bá mình ảnh của mình, một mẫu kỷ niệm chương đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và lưu giữ nó lâu dài.

 

AMBRA nickelAMBRA nickel

 

2. Dựa trên kỹ thuật in khắc

Kỷ niệm chương pha lê đẹp bên cạnh việc pha lê buộc phải chất lượng cao, trong suốt…thì việc thiết kế và kỹ thuật in, khắc, vào mầu sắc cho sản phẩm cũng đặc biệt quan trọng.

Bề mặt của pha lê rất nhẵn và bóng nên khi in phun mầu lên bề mặt sau một thời gian sẽ bị phai mầu, nhất là với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Để các nội dung trên sản phẩm pha lê được bền vững mãi mãi thì sau khi khắc sâu vào bề mặt sản phẩm, công ty C&C sẽ tiến hành áp sâu phần họa tiết đã được khắc đó.

Với mẫu mã đa dạng về kiểu dáng và kích thước như biểu trưng hình cánh buồm, tròn, ngọn lửa, giọt nước, chiếc lá, cánh sen, cánh hạc, trái tim, trái đào, quả trám.... mỗi hình dạng và kích thước kết hợp với thiết kế giá công in hoặc khắc trên đó sẽ làm nó thêm phầm ý nghĩa hơn và phù hợp với từng mục đích và sự kiện khác nhau.

 

ky niem chuong pha leAMBRA nickel

 

3. Dựa trên hình dạng

Các dòng sản phẩm kỷ niệm chương pha lê đẹp và tao nhã của C&C với đầy đủ kích cỡ, hình dáng, tượng trưng cho thương hiệu của các doanh nghiệp, đảm bảo trao gửi được nhiều thông điệp thú vị. Điểm độc đáo là mỗi sản phẩm đều mang lại sự hài lòng, đồng thời ẩn chứa bên trong rất nhiều ý nghĩa có giá trị nhân văn cao đẹp.

- Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm tượng trưng cho sự tung cánh vươn xa, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, sóng gió, đồng thời có ý nghĩa hi vọng công việc được thuận buồm xuôi gió, thích hợp trao tặng cho các cá nhân, tập thể đi đầu trong mọi lĩnh vực.

- Kỷ niệm chương pha lê hình những con số, phù hợp cho các sự kiện hoặc lễ kỷ niệm của các công ty, doanh nghiệp, là cơ hội để quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

- Với kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa, bạn như được tiếp thêm sức mạnh của sự sống mãnh liệt và sự tự hào tuổi trẻ...

Kỷ niệm chương pha lê được khắc trực tiếp lên thủy tinh hoặc mica với mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng và kích thước tượng trưng cho những ý nghĩa, phù hợp cho từng mục đích và sự kiện khác nhau.

Hãy đến với Công Ty TNHH Pha Lê C&C để cảm nhận sự khác biệt chuyên nghiệp từ các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê độc đáo của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và chuyên môn cao, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần tôn vinh thương hiệu của Quý Khách và sự thành công trong công tác tổ chức sự kiện của cơ quan, doanh nghiệp.

 

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Thủy Tinh Có Thiết Kế Theo Yêu Cầu

 

Công ty TNHH Pha Lê C&C

Hotline: 0918.29.56.29 - 0948.475.485

41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

 

CÚP PHA LÊ NGÔI SAO CÓ HƠN 1000 MẪU

Uống Trà Theo Phong Cách Quý Tộc Với Bộ Trà Sứ Trắng Cao Cấp

Cách Chọn Đĩa Pha Lê Cao Cấp Làm Qùa Tặng

Chọn Quà Tặng Khai Trương ý Nghĩa

Qùa tặng tân gia sang trọng, ý nghĩa

Bí quyết chọn bình hoa pha lê làm quà tặng

Chọn bình hoa pha lê phù hợp với từng không gian trong nhà

Tư vấn chọn bình hoa pha lê đẹp, chất lượng

Cách phân biệt pha lê và thủy tinh

Danh mục sản phẩm

Bình hoa pha lê Bình hoa pha lê màu Bình hoa pha lê mạ vàng Bình hoa in hình logo Bình hoa thủy tinh Âu thủy tinh Đĩa pha lê mài Bộ ly uống rượu Ly rượu whisky shot rượu mạnh Ly rượu vang Ly rượu champagne Ly nước ly bia Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê đúc Bộ bình ly thủy tinh Bình rượu pha lê Cúp vinh danh cúp trao giải Cúp golf Cúp tennis Cúp bóng đá Kỷ niệm chương pha lê Kỷ niệm chương thủy tinh Kỷ niệm chương in hình Kỷ niệm chương số Biển chức danh Linh vật phong thủy Bộ 12 con giáp Rồng phong thủy Bộ ấm trà sứ Bộ đồ ăn sứ Pha Lê Caesar Crystal
Mời quý khách xem tại website chính thức để có được sản phẩm đầy đủ hơn : www.quatangphale.com.vn