Phân biệt pha lê 3D đạt chuẩn chất lượng

Từ bao đời, pha lê luôn đại diện cho sự trong sáng và tinh khiết, nhiều người tin rằng, khi bạn đặt đồ vật pha lê trong nhà sẽ mang đến sự tốt lành, gia đình hạnh phúc, tài lộc. Từ đó, rất nhiều món đồ được chế tác ra từ pha lê vừa giúp trang hoàng nhà cửa, đem đến hạnh phúc cho gia đình và may mắn, thành công trong kinh doanh, nổi bật nhất phải kể đến pha lê 3D với hình ảnh đa chiều tái hiện bên trong khối pha lê này.

Đánh giá chất lượng khối pha lê 3D

Rất nhiều khách hàng gọi điện và nói với chúng tôi về việc pha lê 3D hiện nay trên thị trường rất nhiều và giá rất rẻ, tuy nhiên, ngay sau khi xem mặt hàng mà Pha lê C&C cung cấp, tất cả họ đều hiểu ra được.

Đầu tiên, để ra khối pha lê 3D đẹp như những gì mà người ta hay ca ngợi thì cần phải có khối pha lê 3D thật sự chất lượng, chỉ cần mắt thường bạn sẽ nhận ra dễ dàng bằng cách sau đây:

Đưa cao khối pha lê trước ánh sáng trắng của đèn huỳnh quang và nhắm một mắt lại

- Pha lê kém chất lượng: bên trong có nhiều đường sọc, nhiều vệt, cảm giác không trong suốt mà sền sệt. Ở ánh sáng bình thường, bạn sẽ thấy hơi ngả vàng

- Pha lê có chất lượng trung bình: các sọc bên trong khối pha lê sẽ ít hơn loại kém chất lượng, tuy nhiên nếu nhìn thật kĩ bạn sẽ phát hiện ra, độ sáng của pha lê cũng chưa phải là hoàn hảo. Đôi khi có những khối pha lê chất lượng cao nhưng bị bong bóng cũng sẽ bị giảm xuống loại trung bình

- Pha lê cao cấp: đây là loại pha lê hoàn hảo đến từng chi tiết, không một sớ sọc, độ sáng hoàn hảo, hoàn toàn tinh khiết, khi ánh sáng chiếu vào, sẽ tạo ra màu giống bảy sắc cầu vồng rất đẹp.

Yêu cầu pha lê 3D

Để có được sản phẩm pha lê 3D hoàn hảo, không chỉ dựa vào việc chọn khối pha lê chất lượng cao mà còn phụ thuộc vào công nghệ đưa hình ảnh vào bên trong khối và kĩ thuật của người thực hiện. Với công nghệ cũ, người làm không có tay nghề, đồng thời khối pha lê có chất lượng thấp thì khi bạn xoay khối pha lê này, hình ảnh sẽ không hoàn hảo, từng góc cạnh đều không được thể hiện ra . Như vậy, giá trị sẽ giảm sút không chỉ ở tính thẩm mĩ mà còn ở giá trị tinh thần và phong thủy.

 

Hãy là người tiêu dùng thông minh. Lựa chọn sản phẩm thực sự chất lượng và làm hài lòng mong muốn của bản thân.

Đồng Hồ Pha Lê Trang Trí Chất Lượng Cao

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Thủy Tinh Có Thiết Kế Theo Yêu Cầu

CÚP PHA LÊ NGÔI SAO CÓ HƠN 1000 MẪU

Uống Trà Theo Phong Cách Quý Tộc Với Bộ Trà Sứ Trắng Cao Cấp

Cách Chọn Đĩa Pha Lê Cao Cấp Làm Qùa Tặng

Chọn Quà Tặng Khai Trương ý Nghĩa

Qùa tặng tân gia sang trọng, ý nghĩa

Bí quyết chọn bình hoa pha lê làm quà tặng

Chọn bình hoa pha lê phù hợp với từng không gian trong nhà

Tư vấn chọn bình hoa pha lê đẹp, chất lượng

Cách phân biệt pha lê và thủy tinh

Danh mục sản phẩm

Bình hoa pha lê Bình hoa pha lê màu Bình hoa pha lê mạ vàng Bình hoa in hình logo Bình hoa thủy tinh Âu thủy tinh Đĩa pha lê mài Bộ ly uống rượu Ly rượu whisky shot rượu mạnh Ly rượu vang Ly rượu champagne Ly nước ly bia Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê đúc Bộ bình ly thủy tinh Bình rượu pha lê Cúp vinh danh cúp trao giải Cúp golf Cúp tennis Cúp bóng đá Kỷ niệm chương pha lê Kỷ niệm chương thủy tinh Kỷ niệm chương in hình Kỷ niệm chương số Biển chức danh Linh vật phong thủy Bộ 12 con giáp Rồng phong thủy Bộ ấm trà sứ Bộ đồ ăn sứ Pha Lê Caesar Crystal
Mời quý khách xem tại website chính thức để có được sản phẩm đầy đủ hơn : www.quatangphale.com.vn