Tư vấn chọn bình hoa pha lê đẹp, chất lượng

Bình hoa pha lê rất đa dạng và phong phú từ chủng loại, mẫu mã đến chất lượng, xuất xứ. Vậy làm cách nào để lựa chọn được mẫu bình hoa pha lê đẹp, chất lượng và phù hợp với không gian?

Bình hoa pha lê trên thị trường có xuất xứ ở nhiều quốc gia khác nhau nên chất lượng của các sản phẩm bình hoa pha lê cũng có sự khác biệt, để chọn bình hoa cao cấp, chất lượng thì bạn nên chọn các sản phẩm có xuất xứ Châu Âu như Anh, Đức, Ý đặc biệt là Tiệp Khắc (cái nôi của nền sản xuất pha lê thủy tinh của thế giới với các sản phẩm pha lê mang thương hiệu Bohemia được khắp thế giới biết đến).

Cách nhận biết pha lê và bình hoa pha lê chất lượng.

Để mua được bình hoa pha lê chất lượng trước hết bạn cần phân biệt được pha lê và thủy tinh và chắc chắn là bạn mua pha lê chứ không phải là thủy tinh. Và một số dấu hiệu phân biệt pha lê và thủy tinh là:

-  Pha lê cầm trên tay sẽ nặng hơn

-  Khi gõ vào pha lê sẽ phát ra âm thanh vang

-  Khi chiếu ánh sáng vào pha lê sẽ tán sắc

Tiếp đó chọn bình hoa pha lê chất lượng: Những bình hoa pha lê chất lượng thường dày hơn để mài được sâu, nét mài nhuyễn tạo nhiều hoạ tiết, không có bọt, soi dưới ánh sáng sẽ lấp lánh, rạng rỡ.

Sau khi chọn được bình hoa pha lê đẹp và chất lượng rồi thì bạn cần xác định mục đích sử dụng và không gian trưng bày bình hoa pha lê để chọn được bình hoa pha lê phù hợp.

Bình hoa pha lê có kiểu dáng và mẫu mã rất đa dạng thường có 4 dòng chính là bình hoa pha lê mài, bình hoa pha lê màu, bình hoa pha lê mạ vàng và bình hoa pha lê đúc. Mỗi dòng mang những ưu nổi bật khác nhau:

Bình hoa pha lê mài phù hợp với không gian hiện đại và sang trọng với những hoa văn mài tinh tế tạo độ chiết quang cao, không gian sẽ thêm phần lung linh và quyến rũ.

Bình hoa pha lê mài tinh tế

Bình hoa pha lê màu và pha lê mạ vàng là hai dòng cao cấp, độc đáo phù hợp với không gian sang trọng, và những kiến trúc hoàng gia, quyền quý.

        Bình hoa pha lê màu độc đáo

Bình hoa pha lê mạ vàng sang trọng                                           Bình hoa pha lê màu độc đáo

Bình hoa pha lê đúc với mẫu mã đơn giản phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, nhà bếp hay phòng ngủ, đem lại vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch.

Bình hoa pha lê đúc

Bình hoa pha lê đúc 

Trên đây là những yếu tố nhận biết và cách mua được một bình hoa pha lê đẹp và chất lượng. Tuy nhiên bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín trên thị trường để đảm bảo mua được sản phẩm hoàn hảo.

Công Ty TNHH Pha Lê C&C là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm cao cấp từ pha lê cóa xuất xứ từ Tiệp Khắc. Chi tiết quý khách hàng có thể đến xem tại hệ thống các cửa hàng của chúng tôi hoặc có thể xem trực tuyến và được tư vấn chi tiết cụ thể và cô cùng chu đáo tại phalesaigon.com.vn
Hotline tư vấn:0913.89.41.89 - 0948.475.485

Địa chỉ hệ thống showrom trừng bày:
41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM


Tel: (08) 38.68.19.16 - (08) 39.111.200 - Email: phalecc@gmail.com


 

 

Cách phân biệt pha lê và thủy tinh

Danh mục sản phẩm

Bình hoa pha lê Bình hoa pha lê màu Bình hoa pha lê mạ vàng Bình hoa in hình logo Bình hoa thủy tinh Âu thủy tinh Đĩa pha lê mài Bộ ly uống rượu Ly rượu whisky shot rượu mạnh Ly rượu vang Ly rượu champagne Ly nước ly bia Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê đúc Bộ bình ly thủy tinh Bình rượu pha lê Cúp vinh danh cúp trao giải Cúp golf Cúp tennis Cúp bóng đá Kỷ niệm chương pha lê Kỷ niệm chương thủy tinh Kỷ niệm chương in hình Kỷ niệm chương số Biển chức danh Linh vật phong thủy Bộ 12 con giáp Rồng phong thủy Bộ ấm trà sứ Bộ đồ ăn sứ Pha Lê Caesar Crystal
Mời quý khách xem tại website chính thức để có được sản phẩm đầy đủ hơn : www.quatangphale.com.vn