Một bình hoa pha lê lung linh cùng những bông hoa tươi tắn sẽ làm “bừng sáng” không gian và  mang đến hơi thở cho ngôi nhà với những màu sắc thiên nhiên trong lành. Bình hoa pha lê rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, và mỗi kiểu dáng sẽ phù hợp với một không gian nhất định. Vậy làm cách nào để lựa chọn được một bình hoa phù hợp với không gian? Pha Lê C&C sẽ gợi ý một số mẫu bình hoa pha lê phù hợp với từng không gian trong nhà bạn.

1. Bình hoa pha lê ở tiền sảnh

Tiền sảnh là nơi đầu tiên gây ấn tượng với những vị khách khi ghé thăm ngôi nhà bạn, nơi đây sẽ phù hợp với những bình hoa pha lê lớn sang trọng và độc đáo đem lại sự lộng lẫy cho không gian và khiến cho những vị khách có được cảm giác được chào đón nồng nhiệt.

Bình hoa pha lê         

Bình hoa pha lê tiền sảnh

2. Bình hoa pha lê cho phòng khách

Với phòng khách bạn có thể chọn lựa nhiều mẫu bình hoa pha lê khác nhau với nhiều kiểu dáng và màu sắc. Bản thân mỗi bình hoa pha lê đã mang một vè đẹp lung linh và lộng lẫy vì vậy bạn có thể chọn nhưng mẫu bình hoa pha lê mài tinh tế để trưng bày trên tủ hoặc bàn nước trong phòng khách hoặc chọn một chiếc bình hoa pha lê đúc với kiểu dáng đơn giản tô điểm thêm cùng những nhánh hoa tươi sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách.

Bình hoa pha lê cho phòng khách

Đặc biệt khi trưng bày bình hoa pha lê bạn cũng nên chọn những mẫu bình hoa phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Những bình hoa pha lê mạ vàng sẽ phù hợp với lối kiến trúc cổ điển mang hơi hướng hoàng gia, quyền quý. Còn những mẫu bình hoa pha lê mài và bình hoa pha lê đúc sẽ phù hợp hơn với những kiểu kiến trúc hiện đại, sang trọng.

        

Bình hoa pha lê mạ vàng                                                               Bình hoa pha le màu

3. Bình hoa pha lê cho bàn ăn

Những mẫu bình hoa pha lê dáng thấp kết hợp với những bông cẩm tú cầu, mao lương hay thược dược.. là những loài hoa với phần cánh nở rộng và màu sắc nổi bật, rất phù hợp để trang trí trên bàn ăn, góp phần làm không khí bữa cơm gia đình của bạn thêm ấm cúng, vui vẻ.

5. Bình hoa pha lê cho phòng ngủ

Phòng ngủ là chốn riêng tư và ấm cúng nhất trong ngôi nhà. Những bình hoa pha lê kiểu dáng đơn giản kết hợp với những bông hồng (loài hoa của tình yêu) sẽ đem lại không gian lãng mạn và cuốn hút.

6. Bình hoa pha le cho phòng làm việc

Không gian phòng làm việc sẽ là nơi khơi nguồn sáng tạo và đem lại cảm giác thoải mái để làm việc hiệu quả vì vậy cần chọn những bình hoa pha lê có kiểu dáng mềm mại, đơn giản kết hợp với những loài hoa như mẫu đơn tây để phòng làm việc bớt khô khan hơn.

Bình hoa pha lê cho phòng làm việc

 

Tư vấn chọn bình hoa pha lê đẹp, chất lượng

Cách phân biệt pha lê và thủy tinh

Danh mục sản phẩm

Bình hoa pha lê Bình hoa pha lê màu Bình hoa pha lê mạ vàng Bình hoa in hình logo Bình hoa thủy tinh Âu thủy tinh Đĩa pha lê mài Bộ ly uống rượu Ly rượu whisky shot rượu mạnh Ly rượu vang Ly rượu champagne Ly nước ly bia Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê đúc Bộ bình ly thủy tinh Bình rượu pha lê Cúp vinh danh cúp trao giải Cúp golf Cúp tennis Cúp bóng đá Kỷ niệm chương pha lê Kỷ niệm chương thủy tinh Kỷ niệm chương in hình Kỷ niệm chương số Biển chức danh Linh vật phong thủy Bộ 12 con giáp Rồng phong thủy Bộ ấm trà sứ Bộ đồ ăn sứ Pha Lê Caesar Crystal
Mời quý khách xem tại website chính thức để có được sản phẩm đầy đủ hơn : www.quatangphale.com.vn