Bình hoa pha lê hiện là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để làm quà tặng, đặc biệt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác nhân dịp cuối năm. Vậy làm sao để lựa chọn được một chiếc bình hoa pha lê ưng ý và phù hợp với từng mục đích cụ thể?

Bình hoa pha lê làm quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng: các doanh nghiệp khi lựa chọn bình hoa pha lê làm quà tặng khách hàng nhân các sự kiện thường đòi hỏi số lượng lớn và giá cả cạnh tranh vì vậy nên chọn những nhà cung cấp lớn, uy tín đáp ứng được số lượng lớn và đảm bảo thời gian giao hàng. Hơn nữa những nhà cung cấp lớn hàng đầu thị trường cũng sẽ cho bạn giá tốt. Bên cạnh đó, bình hoa pha lê cũng có mẫu mã rất đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau, theo đó giá cả của sản phẩm cũng có sự khác biệt, vì vậy việc chọn mẫu bình hoa có giá phù hợp, đảm bảo chi phí cũng là vấn đề rất quan trọng. Thông thường những bình hoa pha lê đúc sẽ có giá rẻ nhất dao động từ 350.000 đồng đến 800.000 đồng (tùy thuộc vào chiều cao và kích thước của bình) sẽ phù hợp với các doanh nghiệp.

Một số mẫu bình hoa pha lê phù hợp làm quà tặng khách hàng:

  Bình hoa pha lê quà tặng khách hàngBình hoa pha lê đẹp

Bình hoa pha lê làm quà tặng khách hàng ý nghĩa

Chọn bình hoa pha lê  làm quà tặng sếp, đối tác lớn: Với tầm quan trọng của món quà thì việc lựa chọn những bình hoa pha lê đòi hỏi phải kỹ lưỡng và phù hợp. Bình hoa pha lê lựa chọn là quà tặng sếp và quà tăng đối tác lớn cần cao cấp và sang trọng thể hiện được đẳng cấp. Vì vậy, bạn nên chọn những bình hoa pha lê mài cao cấp có kích thước lớn tạo sự hoành tráng và sang trọng hay những bình pha lê mạ vàng cao cấp với đường nét, hoa văn được mạ vàng tinh tế. Ngoài ra, bình hoa pha lê màu với những sắc màu độc đáo như đỏ, tím, xanh sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa với người nhận.

Bình hoa pha lê mài cao cấp

Bình hoa pha lê mạ vàng

Bình hoa pha lê màu độc đáo

Bình hoa pha lê làm quà tặng người thân và bạn bè nhân dịp đặc biệt: Khi chọn bình hoa pha lê dành tặng người thân và bận bè bạn nên chú trọng đến sở thích của người tặng để lựa chọn cho phù hợp, món quà không đòi hỏi về giá trị nhiều nhưng phải cho người nhận cảm nhận được tâm huyết và tâm ý của người tặng. Những bình hoa pha lê mài tinh tế với kiểu dáng đơn giản sẽ là món quà làm hài lòng những ai khó tính nhất.

 

Chọn bình hoa pha lê phù hợp với từng không gian trong nhà

Tư vấn chọn bình hoa pha lê đẹp, chất lượng

Cách phân biệt pha lê và thủy tinh

Danh mục sản phẩm

Bình hoa pha lê Bình hoa pha lê màu Bình hoa pha lê mạ vàng Bình hoa in hình logo Bình hoa thủy tinh Âu thủy tinh Đĩa pha lê mài Bộ ly uống rượu Ly rượu whisky shot rượu mạnh Ly rượu vang Ly rượu champagne Ly nước ly bia Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê đúc Bộ bình ly thủy tinh Bình rượu pha lê Cúp vinh danh cúp trao giải Cúp golf Cúp tennis Cúp bóng đá Kỷ niệm chương pha lê Kỷ niệm chương thủy tinh Kỷ niệm chương in hình Kỷ niệm chương số Biển chức danh Linh vật phong thủy Bộ 12 con giáp Rồng phong thủy Bộ ấm trà sứ Bộ đồ ăn sứ Pha Lê Caesar Crystal
Mời quý khách xem tại website chính thức để có được sản phẩm đầy đủ hơn : www.quatangphale.com.vn