Pha lê 3d

CUNG CẤP PHA LÊ 3D SỐ LƯỢNG LỚN

Pha lê 3D là dòng sản phẩm cao cấp và độc đáo, với hình ảnh được khắc ở giữa khối pha lê. Pha lê 3D rất phổ biến tại các nước phương Tây và các nước tiên tiến tuy nhiên thị trường Việt Nam thì nó còn khá mới mẻ và rất ít đơn vị cung cấp chuyên nghiệp hay đảm bảo chất lượng.

Pha Lê C&C với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm pha lê và thủy tinh cao cấp, sản phẩm của chúng tôi đa dạng chủng loại như bình hoa pha lê, ly - bộ bình ly pha lê, lưu niệm pha lê…Trong số đó pha lê 3D là một dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện.

Pha lê 3d    

Khắc 3d trong khối pha lê

Những ưu điểm của pha lê 3D do Pha Lê C&C cung cấp:

Chất lượng và giá thành tốt nhất

Công nghệ mới sử dụng tia laser tiên tiến trực tiếp trên khối pha lê cao cấp với hình ảnh đơn giản cho đến phức tạp. Hình ảnh thể hiện trong khối pha lê sống động và có hồn tới từng góc cạnh nhờ sự chăm chút của các chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, kèm với khối pha lê đã được khẳng định chất lượng.

Pha lê C&C chuyên cung cấp những đơn hàng pha lê 3d với số lượng lớn, các sản phẩm pha lê được sản xuất hàng loạt giúp tối ưu chi phí và đem lại giá thành sản phẩm cạnh tranh.

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Thông thường các khối  pha lê 3D có những kích thước tiêu chuẩn như 5x5x8 cm, 6x6x9 cm hay 7x7x10 cm… Bên cạnh đó, Pha Lê C&C còn cung cấp những khối pha lê 3D theo kích thước riêng khi khách hàng có nhu cầu.

Hình ảnh khắc laser đa dạng và theo nhu cầu thực tế của khách hàng, đối với những hình ảnh là những công trình như tòa nhà, cao ốc hay nhà máy chúng tôi chỉ cần một số tư liệu hình ảnh thực là đủ để tạo nên một sản phẩm pha lê 3D hoàn hảo.

Không chỉ khắc laser hình ảnh, quý khách hàng còn có thể khắc thông điệp hay logo công ty lên sản phẩm, đây là một cách hiệu quả để quáng bá thương hiệu và lưu giữ dấu ấn thương hiệu.

Một số sản phẩm đã thực hiện:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về sản phẩm và giải quyết mọi thắc của khách hàng, thông tin như cầu được xử lý nhanh chóng và chính xác nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng tốt nhất.

Sản phẩm được đóng gói chuyên nghiệp với hộp giấy sang trọng hoặc hộp được thiết kế riêng theo bộ nhận dạng thương hiệu.

    Quà tặng pha lê 3d    Pha lê 3d

Quà tặng pha lê 3d độc đáo

 

PHA LÊ 3D CHÍNH HÃNG | CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN | GIÁ TỐT

 

 

 

Danh mục sản phẩm

Bình hoa pha lê Bình hoa pha lê màu Bình hoa pha lê mạ vàng Bình hoa in hình logo Bình hoa thủy tinh Âu thủy tinh Đĩa pha lê mài Bộ ly uống rượu Ly rượu whisky shot rượu mạnh Ly rượu vang Ly rượu champagne Ly nước ly bia Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê mạ vàng Bộ bình ly pha lê đúc Bộ bình ly thủy tinh Bình rượu pha lê Cúp vinh danh cúp trao giải Cúp golf Cúp tennis Cúp bóng đá Kỷ niệm chương pha lê Kỷ niệm chương thủy tinh Kỷ niệm chương in hình Kỷ niệm chương số Biển chức danh Linh vật phong thủy Bộ 12 con giáp Rồng phong thủy Bộ ấm trà sứ Bộ đồ ăn sứ Pha Lê Caesar Crystal
Mời quý khách xem tại website chính thức để có được sản phẩm đầy đủ hơn : www.quatangphale.com.vn