Banner top

Tin tức

Phần 1: Cách chọn ly uống rượu phù hợp

27/09/2022
Bạn đã có một chai rượu ngon nhưng có chắc bạn đã biết cách chọn ly uống rượu phù hợp? Chọn lựa ly uống rượu cũng quan trọng như chọn dòng rượu vậy. Vì các đặc tính riêng biệt của từng chiếc ly tạo ra những ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm, hương vị của bạn trong quá trình thưởng rượu. 

Mách bạn cắm bình hoa cẩm chướng đẹp mê ly

24/09/2022
Mỗi cây mỗi hoa mỗi loài một vẻ, nét đẹp của các loài hoa luôn nổi bật và mang cho mình một ý nghĩa riêng của nó. Đó là vì sao người ta nhắc đến cái đẹp sẽ nhắc đến hoa và nhắc về hoa để nói về các đẹp. Nhờ sự đặc sắc đó mà hoa được ưu ái chọn lựa như một vật phẩm trang trí trang hoàn trong gia đình. Các dịp lễ tết hay sự kiện một lọ hoa pha lê chắc chắn là điều không thể thiếu. Bỏ túi ngay mẹo sau đây để cắm được chậu hoa cẩm chướng trang hòa cho không gian nhà bạn vào những ngày thu.

Lịch sử của bộ ấm trà sứ Anh Quốc 

23/09/2022
Đại diện cho tầng lớp quý tộc Châu  Âu không thể không nhắc đến là bộ ấm trà sứ Anh Quốc trứ danh với lịch sử văn hóa ấn tượng lâu đời ? Tìm hiểu cùng Quà tặng pha lê về lịch sử văn hóa này nhé.

Những chiếc ly pha lê Tiệp Khắc tinh xảo

23/09/2022
Nếu bạn uống rượu chỉ để say thì hình thức uống như thế nào không quan trọng nhưng nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của rượu vang và có những trải nghiệm thú vị, thì chắc chắn bạn cần tậu một bộ ly uống rượu chuyên biệt. 

Bật mí về những chai Brandy đắt đỏ

21/09/2022
Là một trong tám loại rượu được thế giới công nhận, Brandy nổi bật là rượu đắt đỏ bậc nhất. Pháp một lần nữa là cái nôi ưu tú khai sinh ra các dòng rượu cao cấp và đắt đỏ hàng đầu Thế giới. Để thưởng thức loại rượu đắt đỏ này, bạn cần chuẩn bị một  ly uống  rượu pha lê chuyên biệt để có được trải nghiệm trọn vẹn và chuẩn vị.

BẬT MÍ - BÍ MẬT VỀ BỘ ẤM TRÀ SỨ

20/09/2022
Những bộ ấm chén từ xưa đến nay luôn làm các trà hữu cuồng si bởi sự đa dạng và phong phú. Ngoài việc thưởng trà, bộ ấm chén sứ được chọn để trang trí và tiếp khách hay những bộ ấm bát tràng chỉ để sưu tập hay làm quà biếu tặng.

Whisky - Top rượu mạnh hàng đầu thế giới

17/09/2022
Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc trưng của các loại rượu mạnh, hay muốn lấn sân vào thế giới rượu ngoại thì ứng cử viên đáng đề cử nhất có lẽ là Whisky. Các dòng rượu mạnh có những đặc điểm riêng và trước nhất hãy chuẩn bị một chiếc “ROCK” - ly uống rượu chuyên dụng cho rượu mạnh và một số lưu ý sau sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chuẩn như tại quầy bar.

BÌNH HOA PHA LÊ _ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHONG THỦY

17/09/2022
Bình hoa pha lê thường được biết đến và sử dụng với mục đích chính là trang trí, trưng bày nhằm mang lại sự tươi mới, năng lượng tích cực cho không gian sống. Tuy nhiên, trong phong thủy việc lựa chọn và bày trí bình hoa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, tài lộc của gia chủ.

TRÀ LÀ GÌ - BẠN CÓ THỰC SỰ HIỂU VỀ LOẠI THỨC UỐNG NÀY

16/09/2022
Trà là một loại thức uống được ưa chuộng thứ 2 chỉ sau nước. Trà còn được xem là một nét độc đáo đặc sắc tự hào của Châu Á nói riêng cũng như phương Đông nói chung. Một đồ uống thuần khiết nhưng phong phú hương vị đòi hỏi sự tinh tế và nhẫn nại nhạy bén. Chuẩn bị bộ ấm trà sứ, chúng ta cùng đàm đạo. 

6 BỘ LY UỐNG RƯỢU - CAI TRỊ THẾ GIỚI RƯỢU VANG 

15/09/2022
Khi bắt đầu tìm hiểu về thế giới rượu vang, chắc hẳn ai cũng đã có lần choáng ngợp trước những rắc rối nguyên tắc kết hợp giữa các loại rượu và từng kiểu dáng như: bộ ly uống rượu vang trắng, bộ ly uống rượu vang đỏ,.. 

LY RƯỢU CHAMPAGNE - LƯU Ý ĐỂ CÓ LY RƯỢU CHUẨN

15/09/2022
Bật mí, champagne vốn dĩ cũng là một loại rượu vang sủi, tuy nhiên cái tên champagne ra đời nhằm đánh dấu chất lượng rượu độc quyền và danh tiếng cho rượu vang được sản xuất tại vùng Champagne, Pháp. Với những sự khác biệt và nổi bật riêng, khi thưởng thức đòi hỏi bạn khi chọn lựa ly rượu champagne cần biết một vài lưu ý sau đây!