Gốm sứ Tiệp Khắc

Bộ tách trà, bộ trà sứ, bộ ấm trà sứ.

BỘ GỒM 15 MÓN: 1 ẤM, 2 ÂU. 6 TÁCH VÀ 6 ĐĨA LÓT. CHẤT SỨ NHẸ - MỎNG - RẤT BỀN NHIỆT

Trải qua nhiều năm lịch sử những sản phẩm gốm sứ đã trở thành biểu tượng của Tiệp Khắc  với những bộ đồ ăn sứ và bộ trà sứ , bộ tách trà, bộ ấm trà sứ tinh tế, gắn liền với những gì tinh túy nhất, mang phong thái và nét văn hóa của đất nước Tiệp Khắc xinh đẹp.

 

Nét nổi bật của bộ tách trà sứ Tiệp Khắc 

Được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn tỉ mỉ, khắt khe tập trung vào chất lượng, các sản phẩm gốm sứ Tiệp Khắc như bộ trà sứ mang nhiều ưu điểm nổi bật so với các dòng sản phẩm bộ ấm trà sứ  khác trên thị trường.

-    Được nung ở nhiệt độ cao, các sản phẩm gốm sứ Tiệp Khắc thường nhẹ, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn và độ bền cao theo thời gian.

-    Gốm sứ Tiệp Khắc có men sứ bóng và đẹp hơn.

-    Điểm nhấn ở gốm sứ Tiệp Khắc là hoa văn độc đáo mang màu sắc rất riêng, đặc biệt là hoa văn vẽ vàng bằng tay tinh xảo qua những sản phẩm chính như bộ tách trà

Với chất lượng và đẳng cấp thương hiệu, gốm sứ Tiệp Khắc sẽ là những vật phẩm tuyệt vời đáp ứng nhu cầu sử dụng và trưng bày, trang trí của qúy khách hàng. Bộ gốm sứ Tiệp Khắc là món quà tặng cao cấp dành tặng người thân bạn bè, đặc biệt  là quà tặng sếp, quà tặng khách hàng, đối tác lớn, mối quan hệ sẽ được bền chặt và phát triển vững chắc

 

bo tach tra subo tach tra su ma vang

bo tach tra subo tach tra su tiep khac

bo tach tra su tiep khac cao capbo tach tra su

 

Chọn mua bộ tách trà sứ Tiệp chính hãng tại hệ thống của hàng Pha Lê C&C 

Tự tin vào chất lượng và đẳng cấp của các sản phẩm gốm sứ Tiệp Khắc, Pha Lê C&C luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của những quý khách hàng khó tính nhất. Đến với hệ thông cửa hàng Pha Lê C&C khách hàng sẽ được tư vấn và chọn lựa các dòng bộ trà đẹp sang trọng và mẫu mã mói nhất của Tiệp như: bộ tách trà mạ vàng, vẽ vàng, bộ trà với chất sứ xà cừ ánh 7 màu và bộ trà màu sang trọng.

41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

 

Danh mục sản phẩm