Âu đĩa pha lê cao cấp xanh Azur 26cm
Âu đĩa pha lê cao cấp xanh Azur 26cm

Âu đĩa pha lê cao cấp xanh Azur 26cm

 1 đánh giá
| SKU: BOW-1420-26-DRE-A | 286 lượt xem

ÂU PHA LÊ CAO CẤP BOW-1420-26-DRE-A là một tuyệt tác nằm trong bộ sưu tập DRESDEN của nhà sản xuất pha lê đẳng cấp thế giới ARNSTADT KRISTALL đến từ nước Đức.

  • Xuất xứ:Đức
  •  Chất liệu:Pha Lê Cao Cấp
  •  Màu sắc:Xanh Azure - Xanh Nước Biển
  •  Kích thước:26cm

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC:
DRESDEN Colections được nhà sản xuất Arnstadt Kristall đặt theo tên của thành phố Dresden – thủ phủ của bang Sachsen, nước Đức. Thành phố Dresden có một lịch sử văn hóa lâu đời giữ vai trò là thủ đô vương giả của các quý tộc, vua chúa vùng đất Sachsen. Trong nhiều thế kỷ, họ đã trang hoàng cho thành phố bằng các nét văn hóa và công trình nghệ thuật tráng lệ. Ngày nay, thành phố Dresden trở thành một trong các trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị và kinh tế quan trọng của nước Đức. Những họa tiết pha lê mài cắt gọn gàng, hoa văn mang nét truyền thống quý tộc vùng Sachse lấp lánh làm nên thương hiệu và giá trị rất riêng cho bộ sưu tập DRESDEN.

Sản phẩm ÂU PHA LÊ BOW-1420-26-DRE-A được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp nhất trên thị trường được nhà sản xuất ARNSTADT KRISTALL kiểm định theo những tiêu chuẩn khắc khe nhất đảm bảo mỗi sản phẩm hoàn thành là một kiệt tác nghệ thuật hoàn mỹ. Pha lê cao cấp cùng với ánh vàng lấp lánh tạo thành một sự kết hợp tuyệt vời giúp nâng tầm đẳng cấp và giá trị của ÂU PHA LÊ BOW-1420-26-DRE-A. Bên cạnh đó, ÂU PHA LÊ BOW-1420-26-DRE-A còn mang ý nghĩa sâu sắc về phương diện phong thủy học, màu Xanh Nước Biển thuộc mệnh Thủy rất phù hợp với gia chủ có những mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Điểm nhấn của sản phẩm chính là công nghệ điêu khắc 3D trên pha lê vô cùng đặc biệt tạo hiệu ứng khúc xạ ánh sáng lấp lánh từ mọi góc nhìn. Đây là công nghệ được phát triển độc quyền giúp các sản phẩm pha lê ARNSTADT KRISTALL xây dựng thương hiệu và danh tiếng về dòng sản phẩm pha lê cao cấp Dresden Collections được yêu thích khắp nơi trên thế giới.

TƯ VẤN TRANG TRÍ:
Chất liệu pha lê cao cấp cùng thiết kế rất cân đối với chiều cao 26cm nên ÂU PHA LÊ BOW-1420-26-DRE-A là sự lựa chọn hàng đầu khi trang trí nội thất trong các không gian sa hoa, sang trọng như căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà hàng hay khách sạn lộng lẫy. ÂU PHA LÊ BOW-1420-26-DRE-A còn là một món quà giá trị và ý nghĩa thể hiện đẳng cấp và mắt nghệ thuật độc đáo của người trao tặng.

1 đánh giá về Âu đĩa pha lê cao cấp xanh Azur 26cm

SAO TRUNG BÌNH

5.0
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
  • Thu Hương | 13:47 31-10-2022

    ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️