Bình hoa pha lê Prime Rose màu đỏ Bordeaux 43cm
Prime-Rose-7557

Bình hoa pha lê Prime Rose màu đỏ Bordeaux 43cm

 0 đánh giá
| SKU: VAS-2050-43-PRI-R-1 | 242 lượt xem

BÌNH HOA PHA LÊ PRIME ROSE MÀU ĐỎ BORDEAUX là một tuyệt tác nằm trong bộ sưu tập PRIME ROSE của nhà sản xuất pha lê đẳng cấp thế giới ARNSTADT KRISTALL đến từ nước Đức.

  • Xuất xứ:Đức
  •  Chất liệu:Pha Lê Cao Cấp
  •  Màu sắc:Đỏ Bordeaux
  •  Kích thước:43cm

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC:
BÌNH HOA PHA LÊ PRIME ROSE MÀU ĐỎ BORDEAUX được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp nhất trên thị trường được nhà sản xuất ARNSTADT KRISTALL kiểm định theo những tiêu chuẩn khắc khe nhất đảm bảo mỗi sản phẩm hoàn thành là một kiệt tác nghệ thuật hoàn mỹ. Pha lê cao cấp là một chất liệu tuyệt vời giúp sắc đỏ của pha lê càng thêm rực rỡ và chân thực. Bên cạnh đó, BÌNH HOA PHA LÊ PRIME ROSE MÀU ĐỎ BORDEAUX còn mang ý nghĩa sâu sắc về phương diện phong thủy học, màu đỏ thuộc mệnh hỏa rất phù hợp với gia chủ có mệnh Mộc & mệnh Thổ.
 

Điểm nhấn của sản phẩm chính là công nghệ điêu khắc 3D trên pha lê vô cùng đặc biệt từ nhà sản xuất ARNSTADT KRISTALL. Hình ảnh bông hoa hồng được các nghệ nhân bậc thầy tái hiện một cách sinh động và chân thực qua từng góc cạnh đã làm nên thương hiệu và vẻ đẹp đầy lôi cuốn của bộ sưu tập PRIME ROSE. Đây là công nghệ được phát triển độc quyền giúp các sản phẩm pha lê ARNSTADT KRISTALL xây dựng thương hiệu và danh tiếng về dòng sản phẩm pha lê cao cấp được yêu thích khắp nơi trên thế giới.

TƯ VẤN TRANG TRÍ:
Chất liệu pha lê cao cấp cùng thiết kế rất cân đối với chiều cao 42cm nên BÌNH HOA PHA LÊ PRIME ROSE MÀU ĐỎ BORDEAUX là sự lựa chọn hàng đầu khi trang trí nội thất trong các không gian sa hoa, sang trọng như căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà hàng hay khách sạn lộng lẫy. BÌNH HOA PHA LÊ PRIME ROSE MÀU ĐỎ BORDEAUX còn là một món quà giá trị và ý nghĩa thể hiện đẳng cấp và mắt nghệ thuật độc đáo của người trao tặng.

0 đánh giá về Bình hoa pha lê Prime Rose màu đỏ Bordeaux 43cm

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA