Bình hoa pha lê Prime Rose màu xanh Azure 43cm
>

Bình hoa pha lê Prime Rose màu xanh Azure 43cm

 0 đánh giá
| SKU: VAS-2501-42-PRI-A | 168 lượt xem
  • 36500000 đ

BÌNH HOA PHA LÊ PRIME ROSE MÀU XANH AZURE là một tuyệt tác nằm trong bộ sưu tập PRIME ROSE của nhà sản xuất pha lê đẳng cấp thế giới ARNSTADT KRISTALL đến từ nước Đức.

  • Xuất xứ:Đức
  •  Chất liệu:Pha Lê Cao Cấp
  •  Màu sắc:Xanh Azure - Xanh Nước Biển
  •  Kích thước:42cm

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC:
BÌNH HOA PHA LÊ PRIME ROSE MÀU XANH AZURE được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp nhất trên thị trường được nhà sản xuất ARNSTADT KRISTALL kiểm định theo những tiêu chuẩn khắc khe nhất đảm bảo mỗi sản phẩm hoàn thành là một kiệt tác nghệ thuật hoàn mỹ. Pha lê cao cấp là một chất liệu tuyệt vời giúp sắc Xanh Nước Biển thêm phần tươi sáng, sinh động hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, BÌNH HOA PHA LÊPRIME ROSE MÀU XANH AZURE còn mang ý nghĩa sâu sắc về phương diện phong thủy học, Xanh Nước Biển thuộc mệnh Thủy, mệnh Thủy trong ngũ hành có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim rất phù hợp với gia chủ có những mệnh này.
 

Điểm nhấn của sản phẩm chính là công nghệ điêu khắc 3D trên pha lê vô cùng đặc biệt từ nhà sản xuất ARNSTADT KRISTALL. Hình ảnh bông hoa hồng được các nghệ nhân bậc thầy tái hiện một cách sinh động và chân thực qua từng góc cạnh đã làm nên thương hiệu và vẻ đẹp đầy lôi cuốn của bộ sưu tập PRIME ROSE. Đây là công nghệ được phát triển độc quyền giúp các sản phẩm pha lê ARNSTADT KRISTALL xây dựng thương hiệu và danh tiếng về dòng sản phẩm pha lê cao cấp được yêu thích khắp nơi trên thế giới.

TƯ VẤN TRANG TRÍ:
Chất liệu pha lê cao cấp cùng thiết kế rất cân đối với chiều cao 42cm nên BÌNH HOA PHA LÊ PRIME ROSE MÀU XANH AZURE là sự lựa chọn hàng đầu khi trang trí nội thất trong các không gian sa hoa, sang trọng như căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà hàng hay khách sạn lộng lẫy. BÌNH HOA PHA LÊ PRIME ROSE MÀU XANH AZURE còn là một món quà giá trị và ý nghĩa thể hiện đẳng cấp và mắt nghệ thuật độc đáo của người trao tặng.

0 đánh giá về Bình hoa pha lê Prime Rose màu xanh Azure 43cm

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA