LỰA CHỌN QUÀ TẶNG TÂN GIA DỊP CUỐI NĂM VÀ ĐẦU NĂM MỚI

10:18 08-01-2022 260 lượt xem

Pha lê Sài Gòn sẽ gợi ý những mẫu quà tặng tân gia thật đặc biệt và ý nghĩa giúp bạn tạo ấn tượng với gia chủ để mỗi buổi tiệc tân gia sẽ là một cơ hội giúp bạn dựng xây nên những mối quan hệ vững bền.
Chọn quà tặng tân gia đòi hỏi một sự tinh tế nhất định từ người tặng, người tặng phải biết người nhận có sở thích như thế nào, phong cách thiết kế ngôi nhà ra sao, không gian ngôi nhà mới còn thiếu hay thêm những vật dụng gì,…để có thể lựa chọn món quà phù hợp nhất với gia chủ.


Nếu bạn chưa nắm bắt được sở thích và phong cách kiến trúc của gia chủ, bạn có thể lựa chọn những món quà mang tính chất trung lập, nhẹ nhàng và tinh tế như: bình hoa trang trí, âu thố đựng mứt, ly rượu vang bằng pha lê cao cấp. Tại sao lại là pha lê? Pha lê là chất liệu cao cấp, mang lại sự sang trọng cho sản phẩm, nâng tầm giá trị của món quà tặng lên tầm cao mới. Dòng sản phẩm được làm bằng pha lê đặc trưng tính đa dụng cao, phù hợp với mọi không gian nội thất cổ điển – hiện đại, đa dạng mẫu mã, phong phú thiết kế giúp bạn dễ dàng chọn lựa được món quà thật ưng ý.

 Đặc biệt hơn, khi chọn những sản phẩm bình hoa pha lê, âu thố pha lê hay ly uống rượu bằng pha lê được dùng làm quà tặng sẽ cực kỳ phù hợp vào thời điểm mùa lễ hội cuối năm này. Khi lễ Tết đến cũng là lúc chúng ta trang hoàng lại nhà cửa, sắm sửa đồ dùng phục vụ một mùa lễ hội không thể thiếu các đồ vật trang trí gia đình như bình hoa trang trí, âu thố dùng đựng mứt Tết hay những ly rượu phục vụ lễ hội.

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn hỏi về thời gian giao hàng là bao lâu ?

Chào bạn hiện nay theo tùy theo mức độ xa gần của địa chỉ bạn cung cấp thì mức độ giao hàng cũng khác nhau, nhanh nhất là vài giờ hoặc có thể là vài ngày nếu xa hơn. Đặt biệt ở khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ trong ngày bạn đặt hàng.

Cho tôi hỏi hiện nay đang có chương trình nào khuyến mãi hiện tại không ?

Chào bạn tất cả các chương trình khuyến mãi đang cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi, ngoài ra còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đặt mua online.

Bài viết này rất hay tôi có thể gửi bài đánh giá đến tác giả không ?

Hệ thống đã có chức năng bình luận và đánh giá kết hợp với nhau, bạn có thể gửi ý kiến về cho chúng tôi thông qua khung bình luận phía dưới. Cám ơn và trân trọng gửi phản hồi đến bạn

0 đánh giá về LỰA CHỌN QUÀ TẶNG TÂN GIA DỊP CUỐI NĂM VÀ ĐẦU NĂM MỚI

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA